Bạn có biết cư dân Vinhomes Riverside được bảo vệ như thế nào?

Đi vào khu biệt thự cư dân sẽ phải qua cửa an ninh và thông báo với chủ nhà. Khi có sự xác nhận của chủ nhà thì khách đến chơi mới được đồng ý đi qua trạm gác. Đây chính là một trong những lớp an ninh tại Vinhomes Riverside. 

Nổi tiếng là khu đô thị được trang bị hệ thống an ninh như “bảo vệ nguyên thủ quốc gia”, Vinhomes Riverside bao gồm 4 lớp an ninh với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Vấn đề an ninh của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu  bởi nơi đây hội tụ cộng đồng cư dân đều là những người nổi tiếng, thành đạt, và có địa vị, điều kiện kinh tế.

Với những cư dân đẳng cấp, khi mọi tiêu chí cuộc sống đã được thỏa mãn, họ cần hơn bao giờ hết sự an toàn mọi lúc, mọi nơi. Và Vinhomes Riverside luôn làm an tâm cư dân với chất lượng an ninh hàng đầu, bậc nhất Hà Nội. Đây cũng chính là tiền đề khi phát triển phân khu mới mang tên Vinhomes Riverside – The Harmony.

Vinhomes Riverside – Hệ thống an ninh đa lớp chặt chẽ

Lớp thứ nhất: Toàn khu đô thị đều xây dựng các trạm – chốt an ninh tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài đến vòng trong với: Chốt an ninh vành đai – Chốt an ninh tuyến đường chính – Chốt an ninh phân khu – Chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh tại Vinhomes Riverside đều hoạt động 24h/7 để theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường vào khu đô thị. Tại các chốt lối ra – vào của khu vực chung và khu vực riêng của các phân khu biệt thự sẽ có đội an ninh cố định luôn túc trực.

he-thong-an-ninh-tai-vinhomes-riverside

Lớp thứ 2: Ở lớp thứ hai, đội tuần tra an ninh cơ động được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ và liên tục kiểm tra tuyến đường nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khi xảy ra bất kỳ vấn đề bất thường nào, đội tuần tra sẽ báo cáo ngay về trung tâm chỉ huy thông qua bộ đàm.

Lớp thứ 3: Hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt trên tất cả các tuyến đường. Các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để xử lý can thiệp nếu cần thiết.

Lớp thứ 4: Mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Riverside đều được chủ đầu tư trang bị một hệ thống báo động tại bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của chủ biệt thự. Nếu có sự cố, chủ biệt thự chỉ cần nhấn báo động, trong vòng 1 đến 5 phút đội an ninh sẽ có mặt kịp thời để xử lý.

Trong tình hình an ninh Hà Nội ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp thì Vinhomes Riverside lại dường như biệt lập và yên bình đến lạ. Đến thời điểm hiện tại, cư dân sinh sống tại đây đều vô cùng hài lòng với chất lượng an ninh và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Chính điều này càng khiến nhiều khách hàng tại các đại lý Vinhomes xuống tiền để sở hữu ngay biệt thự ở phân khu mới Vinhomes Riverside – The Harmony.

Với Vinhomes Riverside, hệ thống an ninh đa tầng đã trở thành thương hiệu và niềm tự hào không chỉ của chủ đầu tư mà còn của mỗi cư dân. Sống tại đây, cư dân thực sự cảm nhận về một cuộc sống yên bình, an toàn, xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Xem thêm:

Ra mắt tiểu khu Hướng Dương: Đón nhà đẳng cấp, trúng rạp tại gia

Cuộc sống trọn vẹn với tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi