BĐS phía Tây tăng nhiệt trở lại với Vinhomes Thăng Long

Được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới, khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội với điểm sáng là dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được đầu tư xây dựng về cơ sở hạ tầng đồng bộ. Theo quy hoạch giai đoạn đến 2030, phía Tây thủ đô sẽ là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, y tế giáo dục chất lượng cao.

Theo nhận định của các chuyên gia, kể từ khi Hà Tây sáp nhập vào Hà Nội thì khu vực phía Tây này bắt đầu có những bước phát triển đáng kể, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Khoảng thời điểm 2008, khu vực phía Tây được xem là thị trường bất động sản vô cùng sôi động với nhiều dự án. Tuy nhiên, thời điểm kinh tế rơi vào khủng hoảng, ảnh hưởng không nhỏ tới địa ốc thì thị trường khu vực này đã có giai đoạn bị chững lại.

Trải qua giai đoạn khủng hoảng, hiện nay, thị trường bất động sản khu vực phía Tây đang có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại. Trong đó, dự án nổi bật không thể không kể đến của Tập đoàn Vingroup đó chính là Vinhomes Thăng Long. Hiện dự án đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội với không gian sống hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích vô cùng vượt trội. Dự án Vinhomes Thăng Long cũng góp phần không nhỏ tới việc hâm nóng bất động sản khu vực quanh Đại lộ Thăng Long và tái khởi động các dự án nằm im lâu nay.vinhomes-thang-long-trung-tam-thu-2-cua-ha-noi

Một trong những nguyên nhân tạo nên điều này đó là có sự đầu tư quy hoạch về cơ sở hạ tầng. Tính đến thời điểm này, nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính lớn và một số trường đại học trọng điểm đã được dịch chuyển đến khu vực phía Tây. Các khu văn hóa, thương mại lớn như sân vận động quốc gia, siêu thị Big C,… cùng hệ thống giao thông sẽ được đồng bộ xây dựng góp phần đưa khu vực phía Tây trở thành trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại sôi động.

vinhomes-thang-long-la-chon-an-cu-li-tuong-cho-nguoi-thanh-dat

Bà Nguyễn Hoài An- Phó GĐ CBRE cho rằng: Khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt là dọc Đại lộ Thăng Long sẽ là khu vực hoạt động mới của thị trường bất động sản. Đây là khu vực có quỹ đất còn nhiều và đang hoàn thiện hệ thống hạ tầng đồng bộ. Trong tương lai, khu vực này sẽ là lựa chọn chốn an cư lí tưởng đối với những khách hàng thành đạt.

Kể từ cuối năm 2015, thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự dịch chuyển về phía Tây. Khu vực này chiếm gần 50% số lượng căn hộ mở bán, giá của biệt thự và liền kề đã tăng khoảng 7% so với năm 2014.

Theo dự báo của CBRE, sự đồng bộ về hạ tầng sẽ thúc đẩy các dự án bất động sản có quy mô lớn tập trung về khu vực phía Tây. Các ông lớn bất động sản cũng bắt đầu triển khai các dự án chiến lược góp phần tạo nên sự sôi động cho thị trường bất động sản phía Tây.

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Thăng Long – Dự án biệt thự đẳng cấp 2016

Thời hạn bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long là bao lâu?

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi