BigHomes là Đại lý uy tín Vinhomes đón đầu xu hướng BĐS VinGroup

Được chủ đầu tư tin tưởng, BigHomes hiện đang là một trong những đại lý uy tín Vinhomes tiên phong phân phối các dự án cao cấp của Tập đoàn Vingroup. BigHomes đang hoàn thiện và ngày càng trưởng thành để mang lại những sản phẩm bất động sản cao cấp cho khách hàng.

Bighomes tỷ phú

BigHomes – Đại lý uy tín Vinhomes

Thành lập vào tháng 1/2016, BigHomes đang trên lộ trình trở thành một doanh nghiệp mang lại những dịch vụ toàn diện và hoản hảo về bất động sản. BigHomes là một trong những đại lý uy tín Vinhomes đang từng bước khẳng định vị trí của mình với chủ đầu tư và đối tác.

Trải qua chặng đường phát triển, đội ngũ cán bộ, nhân viên BigHomes đang nỗ lực hết mình để trở thành đại lý uy tín Vinhomes tạo nên những giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

Mặc dù vẫn còn nhiều non trẻ nhưng BigHomes đã có nhiều dấu ấn tiêu biểu trên thị trường bất động sản với hơn 200 nhân sự, 6 phòng kinh doanh dự án, có văn phòng giao dịch tại các dự án và nhiều sản phẩm được giao dịch thành công. Chúng tôi đang hoàn thiện hết mình để trở thành cầu nối giữa Nhà đầu tư và các cá nhân có nhu cầu sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp.

BigHomes Tuyển dụng Thực tập sinh

Và phân phối các dự án cao cấp của Vinhomes

Hiện, BigHomes đang là một trong những đại lý uy tín Vinhomes phân phối chính thức các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup. Được chủ đầu tư tin tưởng, BigHomes luôn tiên phong trong việc mang lại những thông tin dự án và hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong hoạt động giao dịch.

Từ khu đô thị cao cấp đến bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, BigHomes là đại lý uy tín Vinhomes phân phối các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Vinhomes Thăng Long cùng hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn Vinpearl Villas & Condotel.

BigHomes Group tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sâu sắc thị trường cũng như thông tin các dự án mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất. Đặc biệt, trong tháng 8 vừa qua, BigHomes là một trong những đại lý uy tín Vinhomes vượt chỉ tiêu bán hàng đề ra.

BigHomes tràn đầy sự nhiệt huyết, rực lửa của tuổi trẻ không ngại gian khó, không ngừng học hỏi và những người tiên phong giàu kinh nghiệm trong Bất động sản cũng như các lĩnh vực khác. Chúng tôi là một trong những đại lý uy tín Vinhomes luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi