BigHomes chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19, Công ty CP Đầu tư Địa ốc BigHomes (BigHomes) tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động hỗ trợ những người dân gặp khó khăn và các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. 

Là một trong những bệnh viện tại Hà Nội đang thực hiện nhiệm vụ sàng lọc bệnh nhân nhiễm Covid-19, đồng thời đang điều trị hàng trăm ca F0 tại trụ sở và bệnh viện dã chiến tại cơ sở Đền Lừ, các y bác sĩ tuyến đầu bệnh viện Đống Đa đang ngày đêm lặng thầm cống hiến để chăm sóc và bảo vệ bệnh nhân. Chung sức với những “chiến sĩ áo trắng”, chiều ngày 24/8/2021, Công ty CP Đầu tư Địa ốc BigHomes đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ Bệnh viện Đống Đa, gửi tặng các y bác sĩ 250 thùng sữa Fami, 120 thùng nước Lavie với tổng trị giá 50 triệu đồng.

BigHomes Bùng cháy cùng Ecopark vượt thời Gian

Cũng trong chuỗi hoạt động thiện nguyện này, sáng ngày 25/8/2021, Công ty CP Đầu tư Địa ốc BigHomes phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội tổ chức tặng 300 thùng nước Lavie, 100 thùng mỳ tôm tới các cán bộ chiến sĩ tại 23 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn Thủ đô với tổng trị giá 40 triệu đồng. Những món quà nhỏ chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia và động viên của Tập thể Lãnh đạo và CBNV công ty BigHomes, hy vọng góp phần nhỏ tích cực hỗ trợ, tiếp sức cho các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Bighome

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều khu vực trên địa bàn Thủ đô cũng đang chịu ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là những người dân trong khu cách ly phong tỏa, người lao động nghèo… Thấu hiểu điều đó, sáng ngày 27/8/2021, Công ty CP Đầu tư Địa ốc BigHomes đồng hành cùng Sở Lao động – TB&XH Hà Nội trong chương trình hỗ trợ cho người dân khó khăn trong khu vực bị phong tỏa tại quận Đống Đa với 250 phần quà là lương thực, thực phẩm. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm 10 kg gạo, 1 chai dầu ăn, 1 thùng mì tôm, 1 chai nước mắm, 1kg lạc, mong rằng sẽ phần nào kịp thời giúp người dân vượt qua khó khăn, chung sức cùng chính quyền địa phương và cộng đồng sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Phát biểu tại chương trình, đại diện Công ty CP Đầu tư Địa ốc BigHomes chia sẻ: “Trong bối cảnh dịch bệnh này thì các doanh nghiệp và người dân đều không tránh khỏi ảnh hưởng, nhưng với tinh thần chống dịch như chống giặc thì rất cần sự chung tay của toàn quân, toàn dân. Mặc dù doanh nghiệp cũng gặp khó khăn trong giai đoạn này, nhưng chúng tôi – mỗi CBNV đều sẵn sàng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn hơn. Đây cũng là tinh thần, là hoạt động truyền thống của BigHomes nhiều năm nay”.

Với tầm nhìn và định hướng phát triển bền vững, trong đó trách nhiệm xã hội là một nhân tố thiết yếu được BigHomes xác định phát triển và duy trì lâu dài. Với tinh thần tương thân tương ái, BigHomes luôn sẵn sàng đồng hành, sẻ chia cùng cộng đồng trên các chặng đường nỗ lực giúp người dân vượt qua hòa cảnh khó khăn trong tương lai.

 

 

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi