BigHomes kết hợp CĐT tổ chức tranning dự án D’.Capitale

Ngày 11/10/2016, Đại lý BigHomes đã kết hợp với chủ đầu tư tổ chức buổi tranning đào tạo dự án D’.Capitale tại văn phòng công ty BigHomes. Sự kiện thu hút đông đảo chuyên viên kinh doanh dự án D’.Capitale và phòng ban liên quan tham gia.

D’.Capitale là dự án chiến lược hướng Tây đánh dấu sự hợp tác của 3 ông lớn trong ngành bất động sản tạo nên thế chân kiềng vững chãi. Trong đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư dự án, Vingroup chịu trách nhiệm phân phối, vận hành quản lý, Techcombank là ngân hàng bảo lãnh tài chính.
dai-dien-bighomes-tang-hoa-dai-dien-chu-dau-tu-ms-dieu-thuy

Chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm của dự án D’.Capitale, Vingroup đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng và đẳng cấp bậc nhất. Các đại lý cấp 1 của Vinhomes sẽ là cầu nối trực tiếp để tư vấn và lựa chọn căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính cũng như yêu cầu của khách hàng.

Việc tranning đào tạo thông tin bán hàng dự án D’.Capitale được Vingroup đặc biệt chú trọng. Ngoài những sự kiện tranning chung được chủ đầu tư trực tiếp tổ chức, các đại lý cấp 1 của Vinhomes cũng liên tục cập nhật và đào tạo các thông tin mới nhất về dự án để các chuyên viên kinh doanh kịp thời nắm bắt và truyền đạt lại cho khách hàng.

BigHomes- Đại lý cấp 1 của Vinhomes phân phối D’.Capitale

BigHomes tự hào là một trong những đại lý cấp 1 của Vinhomes chính thức phân phối dự án D’.Capitale. Luôn hướng tới mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, BigHomes thương xuyên tổ chức các sự kiện tranning đào tạo chuyên viên kinh doanh về các thông tin bán hàng dự án. Vì vậy, khi mua nhà Vinhomes, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà BigHomes mang lại.

dai-dien-chu-dau-tu-giai-dap-thac-mac-ve-du-an-d'.capitale

Đối với dự án D’.Capitale, BigHomes liên tục tổ chức các buổi tranning từ nhỏ đến lớn để chuyên viên kinh doanh nắm bắt được những thông tin quan trọng trong việc tư vấn bán hàng. Bên cạnh đó, các nhóm kinh doanh cũng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng để giúp đỡ nhau cùng bán hàng thành công.

giam-doc-phan-le-cuong-tranning-du-an-d'.capitale

Ngày 11/10 vừa qua, BigHomes đã kết hợp với chủ đầu tư tổ chức sự kiện tranning cho các chuyên viên kinh doanh dự án D’.Capitale và các phòng ban liên quan. Tham dự sự kiện, Đại diện chủ đầu tư Ms Diệu Thúy – GĐ sàn Trần Duy Hưng đã có nhiều chia sẻ tâm huyết và giải đáp thắc mắc của chuyên viên kinh doanh về dự án D’.Capitale.

Đại diện chủ đầu tư cũng gửi tới BigHomes với lời chúc nhiều thành công trong bán hàng dự án D’.Capitale. Kết thúc sự kiện Ms.Diệu Thúy cùng Ban lãnh đão công ty đã có tiệc trà thân mật tại văn phòng BigHomes.

dai-dien-chu-dau-tu-co-tiec-tra-than-mat-cung-ban-lanh-dao-bighomes

Sự kiện tranning đào tạo dự án D’.Capitale kết hợp tổ chức cới Chủ đầu tư được xem là sự kiện vô cùng quan trọng. Tại đây, chuyên viên kinh doanh dự án không chỉ có thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về dự án mà còn có cơ hội giải đáp những thắc mắc của bản thân và khách hàng do chính chủ đầu tư trực tiếp trả lời.

Có thể bạn quan tâm:

Mở bán tiểu khu Long Cảnh- Tặng quà “song hành thịnh vượng”

Khu đô thị cao cấp- Xu hướng mới của người mua nhà

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi