BigHomes Magical Night – Đánh dấu chặng đường đầu tiên của BigHomes

Ngày 18/01/2017 vừa qua, tại khách sạn Pullman, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes đã tổ chức thành công buổi tiệc Tất niên với chủ đề “BigHomes Magical Night”.

Thành lập vào tháng 1/2016, BigHomes được đánh giá là hiện tượng mới đang trên lộ trình trở thành một doanh nghiệp mang lại những dịch vụ toàn diện và hoản hảo về bất động sản. Năm 2016 là năm đầu tiên đánh dấu chặng đường hoạt động của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes. Mặc dù vẫn còn nhiều non trẻ những BigHomes đang ngày càng khẳng định vị trí của mình với chủ đầu tư và đối tác.

Học viên BigHomes

BigHomes Magical Night là buổi tiệc Tất niên nhìn lại chặng đường đầu tiên của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes. Đây cũng là dịp để BigHomes gửi những lời tri ân, cảm ơn trân trọng nhất tới Chủ đầu tư cùng các quý đối tác đã đồng hành cùng công ty trong thời gian đầu mới thành lập. Đặc biệt là toàn thể thành viên trong Đại Gia đình BigHomes đã cùng nhau đoàn kết, chung sức vì mục tiêu chung phát triển công ty, đưa BigHomes ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường bất động sản.

Đến tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của Đại diện Chủ đầu tư gồm: Bà Phạm Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách kinh doanh Công ty CP kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes; Bà Trần Thị Minh Đức – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách kinh doanh Công ty CP kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes cùng các Giám đốc kinh doanh, các phòng kinh doanh các dự án thuộc Công ty Cổ phần kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes. Sự kiện còn có sự tham gia của các Giám đốc Đại lý Vinhomes phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup như: NovaHomes; Vietstarland; Tân Thời Đại; Tân Kiến.

BigHomes Magical Night không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong Đại Gia đình BigHomes mà còn là dịp để những tài năng của công ty tỏa sáng với những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Trong không khí ấm áp của buổi tiệc, các vị khách quý cũng như toàn thể nhân viên đã có những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.

Bighomes tỷ phú

Đại diện Chủ đầu tư, Bà Phạm Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách kinh doanh Công ty CP kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động về chặng đường phát triển của BigHomes trong năm vừa qua.

BigHomes Magical Night đã khép lại với nhiều cảm xúc để lại cho các vị khách quý cũng như toàn thể nhân viên trong công ty. Trong năm mới 2017, BigHomes sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa, đoàn kết hơn nữa để mang về nhiều thành công và thắng lợi rực rỡ hơn.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi