Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 thu hút quan tâm của nhà đầu tư 2 miền Nam – Bắc

Chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019 sôi động đã mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đắm chìm trong không gian lễ hội đầy sắc màu, được mục sở thị và nắm bắt thông tin các dòng sản phẩm độc đáo của tổ hợp Grand World Phú Quốc.

Dưới đây là một số hoạt động và hình ảnh được ghi nhận tại chuỗi sự kiện:

Lễ hội đường phố hoành tráng, mãn nhãn khách tham quan

Chuỗi sự kiện được tổ chức tại cả hai thành phố lớn là TP. HCM và Hà Nội trong tháng 6 vừa qua, thu hút hơn 60.000 khách tham dự. Với nhiều hoạt động độc đáo diễn ra xuyên suốt 4 ngày, Grand World Carnival 2019 đã thật sự mang lại ấn tượng về trình diễn lễ hội đường phố đầy sắc màu và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tổ hợp nghỉ dưỡng – thương mại dịch vụ đẳng cấp hàng đầu đảo ngọc.

Hàng chục nghìn gia đình tại Hà Nội đến tham dự lễ hội đầy màu sắc của Grand World Carnival 2019 tại Vinhomes Royal City ngày 29/6 – 30/6.
Sự kiện Grand World Carnival 2019 diễn ra đầu tiên tại đại công viên Vinhomes Central Park (TP.HCM) trong 2 ngày 15/6 – 16/6

Các hoạt động triển lãm, trình diễn nghệ thuật, diễu hành, Carnival đường phố… đã tái hiện sinh động lễ hội đầy sức hút và mới lạ, dự kiến diễn ra quanh năm tại tổ hợp nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc, phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí của hàng triệu du khách đến với đảo ngọc.

Trong khi đó, khu shop Địa Trung Hải –The Mallorca mang nét phóng khoáng, tươi vui sống động
Theo chủ đầu tư, lễ hội Carnival với quy mô lớn gấp nhiều lần và được đầu tư công phu sẽ diễn ra quanh năm tại tổ hợp nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc
Điệu múa chăm-pa tại khu shop Đông Dương – The Indochine gây ấn tượng đặc biệt với khách tham quan. Tuyến phố mua sắm này là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiểu Pháp cùng kiến trúc châu Á tối giản.
Các nghệ sỹ múa trình diễn tiết mục múa quạt Trung Hoa tại khu shop Thượng Hải – The Shanghai

Trải nghiệm các tiết mục vui chơi, giải trí hấp dẫn

Không những được mãn nhãn với những tiết mục mang không khí lễ hội tưng bừng, khách tham dự còn được tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị. Đây cũng là một trong vô số những không gian vui chơi giải trí dành cho du khách tại Grand World Phú Quốc trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động.

Các golf thủ được dịp thể hiện những cú swing đầy thiện nghệ
Các vị khách nhí cũng rất nhiệt tình và hào hứng tham gia hoạt động vui chơi trong sự kiện
Trò chơi múa sạp dân gian tạo không gian gắn kết các gia đình với nhau

Hoạt động lễ hội mà hàng chục nghìn khách hàng, nhà đầu tư được trải nghiệm trong 4 ngày chỉ mô phỏng một phần rất nhỏ đại lễ hội tại Grand World Phú Quốc trong tương lai. Qua đây, khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm mà còn hình dung được bức tranh tổng thể về tiềm năng kinh doanh của shop thương mại Grand World, khi tổ hợp đi vào vận hành và các lễ hội được tổ chức thường xuyên với quy mô lớn gấp nhiều lần. Đây chính là sự khác biệt của Grand World Phú Quốc so với các dự án trước đây.

Tìm hiểu chuyên sâu, đón bắt cơ hội đầu tư giá trị

Sự kiện còn là dịp để các nhà đầu tư tại TP. HCM và Hà Nội tìm hiểu về dự án Grand World Phú Quốc – Tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất đảo ngọc với những dòng sản phẩm đa dạng gồm condotel, mini hotel, shop. Trong đó, dòng sản phẩm shop thương mại đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nhờ tính mới lạ, phong cách thiết kế độc đáo và tiềm năng thu hút khách du lịch trong tương lai. Thông qua sự kiện, khách hàng còn được tham dự hội thảo chuyên sâu về các sản phẩm, tham quan căn condotel mẫu, trải nghiệm không gian dự án Grand World Phú Quốc với những tuyến phố mua sắm mang phong cách Thượng Hải, Đông Dương và Địa Trung Hải.

Nếu nhà đầu tư quan tâm đặc biệt đến một loại hình sản phẩm cụ thể, ban tổ chức bố trí sẵn sàng các khu vực riêng như quầy thông tin condotel, mini hotel, shop…với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm.

Quầy thông tin condotel tại sự kiện
Đại diện chủ đầu tư thuyết trình chuyên sâu về các dòng sản phẩm mới tại tổ hợp Grand World Phú Quốc
Khách hàng quan tâm cơ hội đầu tư tại tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc

Sự kiện được các khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao, giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về dự án trước khi đến Phú Quốc để tham quan thực tế. Chị Nguyễn Thị Tố Hảo – nhà đầu tư tại Hà Nội đã quyết định mua một căn Shop trong chuỗi sự kiện Grand World Carnival 2019, hào hứng chia sẻ: “Đây là dự án tôi rất quan tâm và rất thích vì có thể tận hưởng được nhiều tiện ích của đại quần thể. Với sản phẩm shop, tôi sẽ cho thuê để kinh doanh theo mô hình và quy hoạch ngành hàng của chủ đầu tư. Tôi rất tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Grand World Phú Quốc cũng như tiềm năng du lịch trong tương lai”.

Sự kiện Grand World Carnival 2019 khép lại, mở ra rất nhiều kỳ vọng cho nhà đầu tư. Và bảo chứng chắc chắn cho kỳ vọng đó chính là sự tham gia của Vincom Retail trong vận hành, quản lý hệ thống các tuyến phố mua sắm (shop) cũng như tổ chức các đại lễ hội thu hút hàng triệu lượt du khách đến vui chơi, từ đó đem lại nguồn khách vô tận tới các shop thương mại. Đây chính là tiền đề bứt phá kinh doanh, không những chỉ cho các căn shop mà còn là hệ thống condotel, mini hotel của tổ hợp.

Là tâm điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng 2019, Grand World Phú Quốc sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có cho cả chủ sở hữu và khách thuê shop:

Đối với Khách mua Shop:

–  Được bảo lãnh mức tiền thuê tối thiểu trong 2 năm đầu là 5%/năm/giá bán Shop theo

Hợp đồng mua bán.

–  Hỗ trợ lãi suất cho đến ngày bàn giao nhưng không quá 28/02/2020, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất tiếp tục ân hạn nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28/02/2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ. 

– Nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28/02/2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ. 

Đối với Khách thuê Shop:

–  Được hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% giá bán Shop theo Hợp đồng mua bán (không gồm VAT), gói hỗ trợ nội thất này sẽ được thanh toán sau khi Khách thuê hoàn thiện thi công Shop và đi vào hoạt động trong vòng 8 tháng kể từ ngày Bên Mua nhận bàn giao Shop.

Nguồn: dantri.com.vn

 

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi