Mô hình đô thị ưu việt – shophouse vừa kết hợp để ở vừa kinh doanh gia tăng tối đa giá trị khai thác cho chủ nhân Vinhomes Golden Avenue

Hàng chục nghìn tỷ đồng được đầu tư xây dựng 10 cây cầu bắc qua sông Hồng trong giai đoạn 2030 - 2050 là tiền đề cho bất động sản khu Đông Hà Nội phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn tới.
Hà Nội đang chú trọng phát triển đồng bộ các vùng trong nội đô cũng như liên kết các tỉnh, TP trong vùng (Ảnh: Hữu Nghị)
Những cây cầu góp phần gia tăng giá trị bất động sản

Theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nội có thêm 10 cây cầu bắc qua sông Hồng, bao gồm: Hồng Hà, Mễ Sở (vành đai 4), Thăng Long mới (vành đai 3), Tứ Liên, Vĩnh Tuy (giai đoạn 2), Thượng Cát, Ngọc Hồi (vành đai 3,5), cầu/hầm Trần Hưng Đạo, cầu Phú Xuyên, Vân Phúc (đường trục Bắc - Nam nối với tỉnh Vĩnh Phúc).

Việc có thêm 10 cây cầu được đánh giá là cơ sở để Thủ đô đẩy mạnh liên kết vùng, phát triển kinh tế, giúp người dân thuận lợi trong việc di chuyển đến các quận trung tâm cũng như đi các tỉnh thành lân cận.

Việc thông xe cầu Vĩnh Tuy 2 dịp Lễ Quốc khánh 2/9 và định hướng sớm khởi công cầu Tứ Liên, Hồng Hà, Mễ Sở ngay trong năm 2024 cho thấy sự quyết liệt của Chính phủ với việc thay đổi diện mạo hạ tầng khu Đông Hà Nội. Những cây cầu này góp phần giảm tải áp lực giao thông, tăng thêm kết nối khu trung tâm Hà Nội với các vùng phụ cận, tạo ra một đô thị mới tại phía Đông Hà Nội.

Trước năm 2010, hầu như không có nhà đầu tư nào quan tâm đến khu Đông Hà Nội. Sau này, nhờ hệ thống cầu vượt sông đi trước như cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Đông Trù… mở đường mà hàng loạt dự án đại đô thị có mức đầu tư lên đến hàng tỷ USD tại Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh đã được công bố.

Giá đất tại các địa bàn này tăng mạnh chỉ trong thời gian ngắn. Trong giai đoạn 2012 - 2022, giá chào bán các sản phẩm bất động sản ở thị trường sơ cấp ghi nhận mức tăng trung bình 20%/năm. Một số dự án ghi nhận giá chào bán giai đoạn tiếp theo cao hơn 30% so với giai đoạn trước (cách nhau khoảng một năm).

Báo cáo của Viện Nghiên cứu bất động sản Việt Nam cũng cho thấy, từ năm 2017 đến năm 2022, giá chung cư sơ cấp toàn Hà Nội tăng đều qua các năm. Trong đó, khu Đông mở rộng của Hà Nội có mức tăng cao nhất. Cụ thể, khu vực Văn Giang - Hưng Yên có mức tăng giá 29%/năm, tiếp theo là khu Đông Hà Nội (bao gồm Long Biên, Gia Lâm) mức 16%/năm. 

Hưởng lợi từ việc hợp long những cây cầu

Việc phát triển hạ tầng kết nối bờ Tây và bờ Đông sông Hồng đã góp phần đánh thức tiềm năng vốn có của thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội. 

Nằm tại vị trí trung tâm của đại đô thị Ocean Park 1, dự án căn hộ cao cấp Masteri Waterfront thừa hưởng toàn bộ lợi thế về quy hoạch, hạ tầng, liên kết vùng và tiện ích của khu Đông khi các cây cầu thông xe.

Nhờ  cầu Vĩnh Tuy 2 hợp long mới đây, việc di chuyển từ Masteri Waterfront vào trung tâm nội thành hay khớp nối với đường Vành đai 2 trên cao tạo nên trục giao thông hoàn chỉnh từ trung tâm Hà Nội đến vùng phía Bắc và Đông Bắc của Thủ đô đã trở nên thuận lợi hơn.
Dự án Masteri Waterfront của Masterise Homes thừa hưởng toàn bộ lợi thế về quy hoạch, hạ tầng, liên kết vùng và tiện ích của khu Đông khi các cây cầu thông xe.
Trong tương lai, khi cầu Trần Hưng Đạo được đưa vào hoạt động, cư dân Masteri Waterfront dễ dàng di chuyển đến khu vực phố cổ. Ngược lại, cư dân nội đô cũng có thể dịch chuyển sang khu Đông sinh sống, làm việc. Masteri Waterfront với vị trí trung tâm Ocean Park 1, sẽ là một lựa chọn phù hợp của cư dân trong bối cảnh nhu cầu dịch chuyển từ khu vực nội đô vốn đã quá tải về hạ tầng nhà ở, tiện ích, sang đô thị hiện đại được đầu tư bài bản và đảm bảo chất lượng sống. 

Khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động, từ Masteri Waterfront có thể nhanh chóng di chuyển ra cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, tiếp cận đến các thủ phủ công nghiệp phía Bắc. Liên kết vùng thuận lợi không chỉ tạo xung lực phát triển mạnh mẽ cho cả khu Đông Hà Nội mà còn giúp chủ sở hữu căn hộ tại dự án này có thể khai thác cho thuê lưu trú lâu dài hoặc ngắn ngày theo hình thức homestay, giúp gia tăng lợi nhuận.

Masterise Homes đang triển khai chương trình ưu đãi "Tâm điểm an cư - Trải nghiệm giá trị sống" giúp khách hàng linh hoạt hơn về tài chính khi sở hữu căn hộ tại hai dự án Masteri WaterFront (tâm điểm Ocean Park 1) và Masteri West Heights (tâm điểm Smart City).

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa 30% giá trị căn hộ để nhận nhà ở ngay hoặc khai thác cho thuê trong năm 2023. Phần còn lại sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ để khách hàng chỉ phải nộp từ 5% giá trị căn hộ và kéo dài trong vòng 3 năm (áp dụng có điều kiện theo chính sách bán hàng).

Với khách hàng chưa tích lũy nhiều, có thể lựa chọn vay ngân hàng 50% hoặc 80% giá trị căn hộ (áp dụng có điều kiện) và nhận hỗ trợ lãi suất 0% từ chủ đầu tư theo thời hạn cam kết.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi