“Người thuê hôm nay – người mua tương lai”

Sở hữu bất động sản để cho thuê đã trở thành một lựa chọn đầu tư khá phổ biến bởi trong ngắn hạn, nhà đầu tư hoàn toàn thu được lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Về lâu dài, theo thời gian, giá trị của bất động sản gia tăng, nhà đầu tư có thể bán lại và thu lời. Khi ấy, rất có thể khách thuê chính là khách hàng tiềm năng mua lại bất động sản họ đã vốn thông thuộc đường đi lối lại.

Đây chính là lý do vì sao Andrew Heiberger, nhà môi giới và kinh doanh bất động sản hàng đầu nước Mỹ cho rằng chủ nhà cần phải xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách thuê.

Đó chính là bí quyết đầu tư Andrew Heiberger, Chủ tịch và CEO của Công ty bất động sản Buttonwood, một công ty có trụ sở đặt tại Manhattan, chuyên tập trung vào lĩnh vực phát triển, đầu tư và tổ chức nghiệp đoàn chia sẻ. Ông nói: “Người chỉ có 1.500 đô la để thuê nhà hôm nay có thể trở thành người mua nhà 2 triệu đô la trong tương lai.” Vì thế, Andrew Heiberger khuyên các nhà đầu tư phải chăm sóc khách hàng là những khách thuê, phải xây dựng và duy trì quan hệ thường xuyên với khách thuê.

Andrew mang nguyên lý này vào cách thức vận hành Citi Habitats – một công ty bất động sản do ông làm chủ. Ông luôn vạch kế hoạch cẩn thận để đảm bảo rằng không một khách hàng nào rời bỏ mình.

Cốt lõi trong lời khuyên của Andrew chính là tư duy đặt mình vào vai khách thuê để thấu hiểu nhu cầu của khách thuê. Trước hết, để đảm bảo nhà cho thuê được đắt khách, khách thuê được hài lòng, căn nhà phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cuộc sống. Bản chất vấn đề là phải chọn nhà cho thuê như chọn nhà cho chính mình. Ngoài các điều kiện về chất lượng sống như thiết kế căn hộ, trang thiết bị nội thất, không gian xanh thì yếu tố vị trí dường như là chìa khóa thành công của các nhà đầu tư.

Các bất động sản ở khu vực trung tâm, gần các quận kinh doanh, thương mại với nhiều cơ quan, công sở hoặc kề cận các tuyến giao thông điểm nút, bến tàu điện chắc chắn hút khách hơn các khu vực thông thường. Điển hình như khu vực Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa – Nhân Chính thì nhu cầu thuê bao giờ cũng cao bởi ngoài vị trí trung tâm của đặc khu hành chính thì khu vực này còn rất đông dân, kinh doanh thương mại, dịch vụ rất sầm uất.

Chính vì thế, ngay từ khi mới được giới thiệu, các căn hộ SOHO tại D’.Capitale đã được giới đầu tư quan tâm. SOHO là các căn hộ diện tích nhỏ, chỉ từ trên 38m2 đến trên 68m2, vừa có chức năng làm căn hộ, vừa có chức năng văn phòng. SOHO kế thừa tất cả những giá trị cốt lõi của D’.Capitale là dự án ở vị trí trái tim thủ đô, di chuyển thuận lợi đến mọi khu vực trong thành phố, đặc biệt là nhiều trường học như Trường Hà Nội – Amsterdam, Đoàn Thị Điểm và các khu văn phòng như Charmvit Tower hay Keangnam. SOHO cũng được tận hưởng toàn bộ tiện ích của D’.Capitale bao gồm Trung tâm thương mại, quảng trường, bể bơi, vườn tiểu cảnh… Điểm đặc biệt là SOHO cũng có riêng tiện ích phục vụ chức năng “2 in 1” là các trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ lễ tân.

Với một cộng đồng xung quanh gồm nhiều chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các công ty nước ngoài hay mạng lưới các doanh nghiệp Việt Nam dày đặc, chắc chắn đây sẽ là “thỏi nam châm cực mạnh” thu hút những đối tượng mong muốn một cuộc sống đẳng cấp tầm quốc tế này.

Do diện tích và mức giá hợp lý so với các căn hộ cùng loại, các căn hộ SOHO D’.Capitale trở nên rất ưu việt vì vừa có thể dễ dàng tìm khách thuê, vừa rất dễ dàng chuyển nhượng vì bản thân khách thuê chính là những khách hàng tiềm năng mua lại SOHO.

Các căn hộ SOHO ở D’.Capitale có 3 loại căn hộ 1S, 1,5S và 2S, tương ứng các loại 1, 1,5 và 2 phòng ngủ. Dự kiến, các khách hàng chỉ cần có 20% vốn tự có, tương đương 280 triệu đồng, phần còn lại được vay 0% cho đến khi nhận thông báo bàn giao nhà.

Nguồn: Báo Dân trí

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi