Những sai lầm thường gặp của người mua nhà lần đầu

Không cân nhắc kỹ khả năng tài chính, chủ quan không tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn bất động sản,… là những sai lầm mà nhiều người mua nhà lần đầu mắc phải.

Không sử dụng đại lý BĐS chuyên nghiệp

Sự cạnh tranh của thị trường bất động sản với hàng loạt dự án bung hàng khiến người mua nhà vô cùng hoang mang khi không biết lựa chọn dự án nào. Đôi khi những lời quảng cáo hoa mĩ lại khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm sai lầm như chậm tiến độ, kém chất lượng,…

Trước diễn biến phức tạp của thị trường, các nhân viên kinh doanh bất động sản kỹ năng sẽ tư vấn và cho bạn những lời khuyên đáng giá. Trên thực tế, khi thuê một đại lý bất động sản uy tín, người mua nhà sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích và có thể mua nhà với giá tốt nhất.

Mua nhà là một trong những quyết định tài chính quan trọng nhất cuộc đời bạn, vì thế hãy để một người chuyên nghiệp hướng dẫn bạn. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kỹ năng chuyên môn về lĩnh vực này để không mất thời gian vô ích.

Mua nhà quá đắt tiền

Điều quan trọng đối với những người trẻ tuổi đang muốn mua nhà là tránh việc mua một căn nhà lớn so với nhu cầu và quá đắt so với khả năng tài chính của bản thân. Chìa khóa là bạn phải nắm rõ được chi phí hàng tháng cho việc sở hữu một ngôi nhà và chắc chắn rằng thu nhập của bạn có thể bù đắp cho việc mua nhà và đáp ứng cuộc sống mà bạn muốn.

Đừng để bản thân rơi vào vòng luẩn quẩn hàng tháng phải chi một khoản lớn để trả góp, trả lãi ngân hàng. Việc sở hữu ngôi nhà mơ ước có thể trở thành ác mộng nếu bạn phải dành hầu hết thu nhập hàng tháng để trả góp tiền mua nhà

Chỉ quan tâm đến số tiền cuối cùng phải thanh toán

Số tiền phải chi trả để sở hữu một ngôi nhà là khoản không hề nhỏ. Để đảm bảo rằng, việc mua nhà không đem đến những căng thẳng về tài chính thì bạn nên đầu tư thời gian vào việc tìm hiểu kỹ những thứ bạn sẽ ký kết và đồng ý.

Các chuyên gia tư vấn BĐS sẽ giải thích chi tiết từng bước từ việc thẩm định ngôi nhà cho đến việc thanh toán. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận để hiểu rõ mọi chi tiết và tận hưởng niềm vui khi sở hữu ngôi nhà của riêng mình.

Để không mắc phải những sai lầm khi mua nhà, khách hàng cần chú ý trong từng bước, đặc biệt là về tính pháp lý của BĐS để tránh những tranh chấp đáng tiếc. Tốt nhất nên nhờ các chuyên gia BĐS kiểm tra, tư vấn trước khi quyết định giao dịch.

Một căn nhà ước tính là khoản đầu tư lớn đối với nhiều người, nếu không cân nhắc kỹ trước khi mua bạn có thể sẽ hối hận về sau. Đối với người mua nhà lần đầu, đặc biệt là những người trẻ tuổi càng phải tính toán hợp lý để tránh những sai lầm đáng tiếc. BigHomes hân hạnh là đại lý Vinhomes số 1 phân phối các dự án BĐS của Vingroup

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi