Ocean City ngày càng hoàn thiện với hệ thống mạng không dây 5G

Ocean City đã trở thành quần thể đô thị Vinhomes đầu tiên trên toàn quốc thí điểm hòa mạng công nghệ 5G. Đây là mảnh ghép quan trọng trong hành trình kiến tạo đại đô thị sống đẳng cấp hàng đầu phía Đông Thủ đô.

Mở rộng “mạch máu” của khu đô thị thông minh

Số hóa tiện ích, dịch vụ và quản lý vận hành là những mục tiêu trong việc chuyển đổi số được nhiều khu đô thị thông minh hướng tới. Tại đó, các giải pháp công nghệ dựa trên dữ liệu sẽ được áp dụng để tối ưu hóa, mang tới sự phát triển bền vững với khả năng vận hành hiệu quả mọi dịch vụ công cộng như giao thông, bãi đỗ xe, quản lý chất thải, vận hành khu đô thị…
Mạng 5G giúp kết nối và phát triển khả năng vận hành, quản lý tại đô thị
Việc phủ sóng 5G giúp kết nối và nâng cao khả năng vận hành được đánh giá là yếu tố quan trọng để số hóa các đô thị. Nhiều thành phố lớn trên thế giới như Colorado Springs (Mỹ), Wavre (Bỉ) đã thí điểm việc đưa 5G vào các tòa nhà, cột đèn đường hay thậm chí là thùng rác để tối ưu hóa vận hành, nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân. Với tầm nhìn dài hạn, các thành phố lớn trên thế giới còn muốn ứng dụng công nghệ này vào phương tiện giao thông tự hành, đồng thời kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo để điều tiết giao thông.
“Quận Kinh Đô” mới khai trương tổ hợp thương mại Center Point, luôn không ngừng bổ sung dịch vụ tiện ích cho cư dân
Nhận thấy tầm quan trọng của 5G trong phát triển khu đô thị thông minh, Vingroup đã bắt tay với Viettel để phủ sóng 5G tại các khu đô thị của Vinhomes. Trong đó Ocean City phía Đông Thủ đô là khu đô thị đầu tiên được thí điểm với việc phủ sóng khắp quảng trường Kinh đô Ánh Sáng, phố đi bộ Vinhomes Ocean Park 2 tới Grand World Hà Nội gồm phân khu K-Town và The Venice. Được biết, đến thời điểm hiện tại, tốc độ mạng truyền tải tại các khu vực này có thể lên tới 1Gb/s trong điều kiện lý tưởng.

Nâng tầm hệ sinh thái tiện ích tại “quận Kinh Đô”

Việc áp dụng chương trình trải nghiệm 5G là một dấu mốc đáng nhớ của Vinhomes Ocean Park 2 - nơi được ví như “quận Kinh Đô” của Ocean City. Đây cũng là một trong những “đòn bẩy”, thu hút cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với “quận Kinh Đô bên cạnh các các đại tiện ích như: Tòa tháp văn phòng 30 tầng, các tổ hợp mua sắm, giải trí TTTM Vincom, Center Point hay Grand World Hà Nội…
Công nghệ cùng các đại tiện ích đang hình thành sẽ nâng tầm chất lượng sống của cư dân “quận Kinh đô”
Ứng dụng công nghệ vào đời sống sẽ giúp chiến lược phát triển các đại tiện ích sẽ ra mắt trong tương lai tại “Quận Kinh Đô” thêm hiệu quả. Tiêu biểu như ứng dụng vào hoạt động kết nối quốc tế để phát triển giáo dục, học tập tại trường Vinschool, phát triển công nghệ điều trị và khám chữa từ xa tại Vinmec Health Resort…
Liên tục ứng dụng công nghệ mới sẽ nâng tầm hệ sinh thái tiện ích tại “quận Kinh Đô”
Ngoài ra, với kinh nghiệm được nhiều nước trên thế giới áp dụng, công nghệ truyền tải 5G góp phần kiện toàn khả năng quản lý, thu thập dữ liệu để nâng cao chất lượng của hàng ngàn tiện ích đã hình thành trong khu đô thị. Đặc biệt trong đó là hệ thống công viên đa dạng của “quận Kinh Đô” như Silk Park, VinWonders Hà Nội Wave Park, công viên thể thao liên hoàn Empire Park.

Có thể nói, “quận Kinh Đô” nói riêng và Ocean City nói chung đã có một bước đi quan trọng hiện thực hóa được sứ mệnh của một thành phố khởi nghiệp, một khu đô thị thông minh và một chốn an cư đẳng cấp. Đó cũng là một trong những lý do tâm điểm này đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ để đón đầu tương lai.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi