Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: ‘Phú Quốc cần thu hút nhà đầu tư có tiềm lực mạnh’

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư diễn ra sáng 29-7, tỉnh Kiên Giang đã cấp giấy chứng nhận cho 20 dự án với tổng số vốn lên tới 43.350 tỉ đồng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo tỉnh Kiên Giang tham quan mô hình giới thiệu dự án lấn biển mở rộng TP Rạch Giá – Ảnh: K.NAM

Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh Kiên Giang năm 2019 có chủ đề “Kiên Giang – tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững” đã vinh dự đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương đến tham dự.

Ông Phạm Vũ Hồng, chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, khẳng định địa phương này có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế biển, kinh tế biên mậu cũng như kết nối giao thông đường biển, đường bộ nội vùng và cả đường hàng không với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, ngoài các yếu tố đặc thù của tỉnh miền Tây sông nước, Kiên Giang còn có những đặc trưng riêng mà ít địa phương khác có được như: rừng nguyên sinh, đồi núi, biển đảo.

Phát huy những tiềm năng, lợi thế đó, trong những năm qua kinh tế của tỉnh Kiên Giang tiếp tục phát triển nhanh với nhiều điểm nhấn đáng chú ý, giai đoạn 2016- 2018 tốc độ tăng trưởng kinh tế được duy trì ở mức khá cao, với khoảng 7,17%/ năm. Tốc độ tăng trưởng khách du lịch bình quân hằng năm trên 20%, doanh thu từ du lịch mỗi năm tăng hơn 40%. Tuy nhiên, theo đánh giá của tỉnh, sự phát triển trong thời gian qua vẫn chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế vốn có của tỉnh.

Phú Quốc nhìn từ trên cao – Ảnh: TTO

Để Kiên Giang trở thành tỉnh phát triển năng động, trở thành tỉnh khá trong cả nước hướng đến mục tiêu là tỉnh giàu có và phát triển bền vững, trong thời gian tới tỉnh sẽ nỗ lực vận dụng linh hoạt các cơ chế chính sách của trung ương theo hướng có lợi cho doanh nghiệp, nhà đầu tư và phù hợp với quy định của pháp luật, đặc biệt là các chính sách ưu đãi về thuế, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng, hỗ trợ tiếp cận và hỗ trợ lãi suất tín dụng…

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị xúc tiến đầu tư, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao nỗ lực của Kiên Giang trong việc thu hút đầu tư. Tỉnh Kiên Giang là một trong số các tỉnh đã thu hút được nhiều nhà đầu tư có tiềm lực mạnh trong nước, nhiều nhà đầu tư mới có tiềm lực và khát vọng đầu tư làm ăn thật sự. Các dự án được cấp chứng nhận đầu tư lần này đều đã được tỉnh thẩm định về năng lực cẩn thận.

Theo Thủ tướng, việc thu hút đầu tư của tỉnh Kiên Giang thành công vì các dự án phân bổ trên nhiều lĩnh vực đa dạng như: du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, giáo dục đào tạo, bất động sản du lịch, du lịch sinh thái nghĩ dưỡng, chế biến hải sản xuất khẩu… Không chỉ có đảo Phú Quốc được các nhà đầu tư quan tâm, mà cả TP Rạch Giá và TP Hà Tiên cũng có hàng chục dự án đầu tư.

Thủ tướng cho rằng Kiên Giang là tỉnh có rất nhiều tiềm năng, lợi thế, có rừng, có biển, có diện tích đất nông nghiệp lớn nhất ĐBSCL. Kiên Giang đang thay da đổi thịt từng ngày, mang trong mình khát vọng trở thành tỉnh giàu mạnh toàn diện. Đóng vai trò quan trọng trong tổng thể kinh tế biển của cả nước, là cầu nối kinh tế-xã hội và văn hóa vững chắc giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực.

“Tôi đề nghị lãnh đạo tỉnh Kiên Giang quán triệt tinh thần thu hút đầu tư, đặc biệt là thu hút đầu tư tại đảo Phú Quốc theo hướng thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực mạnh để biến Phú Quốc thành trung tâm du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tầm cỡ, đủ sức cạnh tranh hiệu quả với khu vực và thế giới; trong thu hút đầu tư phải đảm bảo, không phá vỡ qui hoạch của đảo, cần tiết kiệm đất đai và đảm bảo cảnh quan môi trường bền vững”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo bộ, ngành chứng kiến việc ký kết ghi nhớ đầu tư giữa lãnh đạo tỉnh Kiên Giang với các doanh nghiệp – Ảnh: K.NAM

Ngoài 20 dự án được cấp chứng nhận đầu tư nói trên, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang còn ký ghi nhớ đầu tư với 36 dự án của 25 nhà đầu tư với tổng số vốn lên tới trên 150.000 tỉ đồng. Các dự án này bao quát nhiều lĩnh vực như: năng lượng tái tạo, xử lý nước thải, rác thải, nông nghiệp công nghệ cao, logistics, may mặc, công viên giải trí chuyên đề, bất động sản du lịch…

 

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi