Tiến độ dự án: Thước đo của lòng tin

Tiến độ dự án được xem là một trong những tiêu chí để đánh giá năng lực, uy tín của chủ đầu tư. Đây chính là thước đo của lòng tin khách hàng đối với chủ đầu tư dự án mà họ bỏ tiền ra để mua nhà.

Người mua nhà ngày càng thông minh và kỹ tính hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm nhà ở. Không chỉ chú trọng về chất lượng và không gian sống, khách hàng còn dè dặt niềm tin cho những căn hộ tương lai mới hình thành trên bản vẽ. Vì thế, tiến độ dự án trở thành mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng chọn mua căn hộ.

Theo thông tin khảo sát từ các đại lý bất động sản Vinhomes, hầu hết khách hàng đều có chung câu hỏi về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao nhà của dự án họ đang quan tâm. Bởi vậy, trên bối cảnh thị trường bất động sản tiềm ẩn nhiều rủi ro thì tiến độ dự án là điều mà khách hàng luôn trông ngóng.

Chậm tiến độ – vị đắng của món “bánh vẽ”

Hầu hết các dự án đang bán hiện nay đều được mua bán, trao đổi trên giấy tờ nên ẩn chứa khá nhiều rủi ro. Nếu dự án không hoàn thành đúng tiến độ thì ngôi nhà vẫn chỉ nằm trên bản vẽ, không có nhà để bàn giao cho khách hàng. Đây chính là một trong những góc tối của thị trường bất động sản vì đã có không ít những công trình chậm tiến độ gây bức xúc dư luận.

hau-het-khach-hang-mua-ban-nha-tren-giay-to

Nguyên nhân dẫn đến việc chậm tiến độ dự án có khá nhiều. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân chính đó là năng lực tài chính và kinh nghiệm tổ chức của chủ đầu tư. Liều lĩnh chạy theo thị hiếu của khách hàng mà không ước lượng được khả năng của mình chính là ván bài nguy hiểm khiến chủ đầu tư rơi vào thế bị động, cầm chừng và ngừng xây dựng vì thiếu vốn.

Thực tế, trên thị trường đã có không ít dự án bất động sản không có khả năng thực hiện tiếp bị thu hồi giấy chứng nhận hoặc bị đổi chủ đầu tư. Nhiều dự án bị”treo” dài hạn, án binh bất động đẩy khách hàng vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi bỏ tiền vào những dự án trì trệ nhiều năm.

Vingroup – Đại gia BĐS luôn làm vững lòng tin khách hàng

Vinhomes là một trong những thương hiệu uy tín luôn được khách hàng tin cậy trên thị trường hiện nay. Minh chứng chính là những dự án của ông lớn này không chỉ luôn đảm bảo về tiến độ bàn giao mà thậm chí vượt tiến độ. Điều này đã được khẳng định thông qua những giải thưởng bất động sản danh giá hàng đầu đã được các tổ chức uy tín thế giới đánh giá và kiểm chứng.

vinhomes-metropolis-vuot-tien-do-du-an-truoc-1-thang-so-voi-cam-ket

Các dự án gần đây như Vinhomes Times City – Park Hill đều có tiến độ thi công, bàn giao sớm hơn cam kết. Cụ thể cuối Quý IV/2016 này cũng là thời điểm những tân chủ nhân Park Hill đang hân hoan chờ nhận bàn giao sớm để tân gia đón Tết, sớm hơn 2 tháng so với lời hẹn từ chủ đầu tư.

Đối với những dự án còn đang xây phần móng như Vinhomes Metropolis, việc vượt tiến độ không chỉ khẳng định những quyết tâm rất lớn từ chủ đầu tư trong việc sớm mang lại một sản phẩm hoàn thiện cho các khách mua. Hiện dự án đã vượt tiến độ trước 1 tháng so với cam kết đề ra và được các cơ quan chức năng có liên quan chứng nhận. Cả thị trường hiện đang mong chờ những bước phát triển mới của dự án, những bước đi hứa hẹn nhiều cơ hội đắt giá và đột phá bất ngờ.

Giờ đây, các khách hàng đăng ký mua căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm đặt bút ký hợp đồng mua bán. Những diễn biến tại công trường chính là sự khẳng định lòng tin, định vị đẳng cấp dự án và uy tín của chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Biệt thự hướng dương Vinhomes The Harmony – Rực rỡ như ánh mặt trời

Vinhomes Thăng Long tung chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi