Tôi đã chốt giao dịch đầu tiên bằng cái “khó khăn” khi mới vào làm tại BigHomes

Đến với BigHomes và trở thành một sale BĐS không phải là sự tình cờ, nhưng sự tình cờ đã đến với giao dịch đầu tiên của tôi… Tôi được vinh danh và chúc mừng với chiến thắng đầu tiên. Kinh doanh mặt hàng thời trang nhiều năm nay, tôi đã quen với việc khách tự tìm đến mình bởi sản phẩm tốt, giá hợp lý và quan trọng nhất là sự tin tưởng.

BigHomes Tuyển dụng Thực tập sinh

Đến với sản phẩm bất động sản và bước đầu chập chững vào nghề môi giới BĐS này, tôi không hề nghĩ nó dễ dàng, chắc phải khó gấp trăm lần bán hàng thời trang ấy. Mà đúng là khó thật, và khó khăn nhất mà tôi gặp phải lại đến từ “thói quen” bán hàng lâu nay của mình. Tôi không quen với việc pm, thúc khách liên tục và đó chính là một điểm yếu khi bước chân vào nghề này. Thế nhưng, chính “khó khăn” ấy lại trở thành yếu tố quan trọng nhất giúp tôi có được giao dịch đầu tiên chỉ sau 1 tuần chính thức vào nghề.

Đó là một chị khách đã từng vài ba lần mua hàng thời trang tôi bán, chị tìm đến để được tư vấn về dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mà tôi chia sẻ trên facebook cá nhân. Tôi tự nhận thấy mình thời điểm ấy quá đỗi non xanh trong nghề nhưng có lẽ, chính cái “non xanh” ấy đã giúp tôi dành được niềm tin của khách. Cụ thể như thế nào ư?

Bighomes Tình ý gửi trao

Một dự án lớn như Vinhomes Ocean Park mà chỉ mới bắt đầu tìm hiểu trong 1 tuần thì sao có thể nắm hết, hiểu hết để tư vấn chuyên nghiệp được. Thế nên khi khách đầu tiên xin tư vấn là thời điểm tôi đang trong tình trạng biết đến đâu chia sẻ nhiệt tình đến đó mà thôi. Sau cuộc trao đổi trên facebook để tư vấn, tôi không pm liên tục mà một ngày sau đó mới nhắn tin lại cho chị khách ấy. Tôi rất ngại việc thúc khách, ép khách vì trước tới nay tôi chưa từng làm như vậy, vui lòng khách đến, vừa lòng khách mua mà thôi.

Và rồi kết quả không mấy bất ngờ, sau một ngày tôi pm lại thì khách báo đã chọn cọc căn của một người khác tư vấn bởi chăm sóc quá nhiệt tình. Không bất ngờ nhưng tôi cũng rất tiếc vì khách hàng rất tiềm năng và tôi đã thẳng thắn hỏi khách rằng “Có phải chị chưa tin em vì em còn non quá phải không”. Có lẽ chính vì câu hỏi thật thà đó của tôi mà khách đã nán lại để nghe tôi vui vẻ, VÔ TƯ chia sẻ thêm về một căn rất đẹp của dự án. Nhưng cũng chỉ dừng lại ở chia sẻ mà thôi, tôi nghĩ mình đã hết cơ hội với vị khách này rồi…

Thật bất ngờ, 4h chiều hôm đó tôi đã nhận được tin nhắn của chị với mong muốn giúp chị rút cọc ở căn kia về để đổi lấy căn mà tôi VÔ TƯ chia sẻ sáng hôm ấy. Không biết với các bạn thì thế nào nhưng lúc này tôi đã từ chối khách vì tôi hiểu cảm giác của bạn sale kia, sẽ rất buồn và hụt hẫng nếu khách rút cọc. Thế nên tôi đã từ chối và hẹn chị nếu có duyên sẽ gặp lại.

Bighomes Lừa đảo

Bất ngờ lại nối tiếp bất ngờ, chị ấy không chờ tới “cái hẹn duyên lần sau” mà ngay lập tức quyết định cọc thêm căn mà tôi tư vấn, không cần rút cọc bên kia về nữa, quyết định sở hữu luôn cả hai căn này. Căn tôi bán cho chị là một căn thấp tầng rất đẹp ở khu Hải Âu của Vinhomes Ocean Park trị giá 10 tỷ đồng, đẹp về cả vị trí và hướng phong thủy.

Với bàn thắng đầu tiên này của mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới rất nhiều người bạn, người đồng nghiệp cũng như những người thầy của mình.

Đầu tiên là đồng nghiệp của tôi, những anh chị làm việc lâu năm tại BigHomes đã giúp đỡ tôi rất nhiều, chia sẻ với tôi rất nhiều để tôi có giao dịch đầu tiên nhanh chóng như vậy.

Cảm ơn khóa đào tạo cơ bản của các huấn luyện viên vô cùng tâm huyết và xuất sắc đã cho tôi một nền tảng vững chắc để sẵn sàng vượt qua khó khăn khi mới bước vào nghề.

Và đặc biệt, tôi rất cảm ơn đội ngũ admin ong vàng của BigHomes đã rất nhiệt tình với một sale mới như tôi, các bạn giúp tôi check thông tin, hoàn thành giao dịch mà không quản ngày đêm.

Lựa chọn nghề môi giới bất động sản, lựa chọn BigHomes và sản phẩm của Vinhomes chính là lựa chọn chính xác và đúng đắn với tôi. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều người khác và tôi tin rằng chúng ta sẽ thành công với chọn lựa này nếu thật sự quyết tâm, tâm huyết.

Vậy đấy, tôi đã chốt thành công giao dịch đầu tiên như vậy! Còn bạn thì sao?

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi