Tôi đã chốt giao dịch đầu tiên sau 2 năm kiên trì cùng niềm tin vào BigHomes

Đối với một người làm nghề môi giới BĐS thì việc chốt được giao dịch đầu tiên chính là thành công bước đầu, là nguồn động lực to lớn để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp. Thế nhưng giao dịch đầu tiên của tôi không đến sớm như nhiều người, vậy đâu là động lực để có thể chờ đợi 2 năm cho giao dịch ấy? Trở thành thành viên của gia đình BigHomes từ năm 2017 nhưng đến tháng 3 năm 2019 tôi mới có giao dịch đầu tiên, là một căn thấp tầng trị giá 9,7 tỷ của dự án Vinhomes Ocean Park.

Bighomes lừa đảo

Tôi được Bighomes vinh danh và chúc mừng với bàn thắng đầu tiên

Những người trong nghề môi giới BĐS vẫn thường nói, cùng với 1 khách hàng mà một lần chăm sóc không thành công thì cơ hội về sau với khách hàng ấy gần như chỉ còn 0,1% mà thôi. Thật kỳ diệu, 0,1% ấy đã đến với tôi. Tôi gặp vị khách của mình từ khoảng 1 năm trước, thời điểm đó đang bán dự án The Harmony, đã mời được anh ấy tới tham quan dự án, ngắm nghía từng căn biệt thự và chăm sóc tận tình nhưng anh không chọn được căn nào ưng ý.

Cùng với vị khách ấy, tôi cũng tiếp xúc, gặp và tư vấn rất nhiều khách nữa nhưng không có kết quả. Đã có lúc, đúng hơn là rất nhiều lúc, tôi nghĩ mình không có duyên với nghề này rồi và có ý định bỏ cuộc. Nhưng khi nghĩ lại lý do bắt đầu rằng mình yêu thích cái nghề này và nhìn thấy hiện tại đang được giúp đỡ bởi những người đồng nghiệp, những anh chị tài giỏi thì tại sao mình không tiếp tục cố gắng chứ, 23 tuổi còn quá trẻ để tiếp tục kiên trì và phấn đấu mà. Thế rồi tôi đã tiếp tục kiên trì chiến đấu, chấp nhận những thất bại liên tiếp, lấy đó làm bài học và tích lũy, đúc rút kinh nghiệm mỗi ngày.

BigHomes định hướng nghề môi giới BĐS

Để thành công, mỗi khi muốn bỏ cuộc hãy nghĩ lại lý do bắt đầu

Lâu sau đó khi Vinhomes ra mắt dự án Vinhomes Ocean Park, tôi vẫn kiên trì chào dự án đến vị khách này nhưng anh chưa quan tâm lắm. Không bỏ cuộc, tôi vẫn giữ liên lạc với khách, vẫn chia sẻ thường xuyên cho khách về dự án một cách khéo léo như một người bạn muốn chia sẻ mà thôi.

Trước một dự án tuyệt đẹp như thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park cùng với sự chăm sóc nhiệt tình, chân thành của một cậu sale yêu dự án như tôi, cuối cùng khách cũng chủ động tìm hiểu.

Anh phân vân giữa hai phân khu San hô và Hải âu của dự án, muốn được tư vấn xem khu nào đẹp hơn. Và thực tế như thế nào tôi đã chia sẻ như vậy, rằng hai phân khu ấy đều đẹp và phù hợp với hai đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể với nhu cầu của anh ấy thì San hô là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Thế rồi chuyện không tránh được cũng xảy ra, một sale khác cũng tìm đến khách của tôi để tư vấn bán hàng. Lúc đó tưởng chừng khách sẽ chốt bên kia vì được tư vấn căn San hô 03 sở hữu view Vincom (nhưng thực tế không phải vậy) còn căn của tôi tư vấn chính diện cửa nên anh không thích.

Nắm được vấn đề căn San hô 03 thực chất không phải view Vincom mà chỉ là khu Thương mại dịch vụ bình thường, tôi đã bình tĩnh phân tích và lật ngược vấn đề, đồng thời đưa cho khách thêm một số lựa chọn đẹp hơn, hợp lý hơn.

Từ đó tôi chính thức dành được niềm tin từ vị khách này và tiếp tục kiên trì tư vấn, phân tích ưu nhược điểm của từng căn một cách khách quan nhất. Và cuối cùng “trái ngọt” cũng đến sau thời gian dài “tưới tắm, chăm sóc”, khoảng 3 ngày sau cuộc gặp tại công ty anh ấy để tư vấn, anh đã gọi cho tôi với nội dung ngắn gọn “Ok em, anh chốt!”.

Bighomes Valantin

Nhiều người trong suốt 2 năm vẫn đặt câu hỏi cho tôi “Tại sao không tìm một công việc khác có thu nhập ổn định”, “Tại sao học Học viện Ngân hàng ra mà không đi làm ngân hàng lương 10 – 20 triệu”. Trước những câu hỏi như thế tôi chỉ trả lời rằng tôi thích, tôi yêu và muốn kiếm tiền từ công việc mình yêu thích, và đó chính là nghề môi giới bất động sản.

Kiên trì 2 năm để có được đơn hàng đầu tiên chắc chắn là điều không dễ dàng nhưng các bạn thấy đó, tôi đã làm được. Sự kiên trì của tôi đến từ niềm tin về sản phẩm, niềm tin về đại Gia đình BigHomes và đặc biệt là người giám đốc hài hước, tài giỏi của tôi – anh Hán Hữu Hòa. Anh đã tạo cảm hứng lớn mạnh cho tôi ngay từ khi bước vào BigHomes cho đến ngày hôm nay và mãi về sau nữa. Tôi may mắn có vị sếp tuyệt vời cùng anh em đồng nghiệp đoàn kết, Vậy đấy, tôi đã chốt thành công giao dịch đầu tiên như vậy! Còn bạn thì sao?

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi