Tôi đã chốt giao dịch liên tiếp tại Bighomes sau những khó khăn tưởng chừng bỏ cuộc

Nếu như đa phần anh em khi mới bước chân vào nghề môi giới bất động sản thường lựa chọn bán chung cư thì tôi đây lại trót đem lòng yêu bất động sản nghỉ dưỡng, chính xác là các dự án của Vinpearl. Và với giao dịch đầu tiên chốt thành công, tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn tưởng chừng phải bỏ cuộc…

BigHomes Trao giải chặng thi đua tháng 3 - Top3 tài năng lộ diện

Tôi được vinh danh và chúc mừng với bàn thắng đầu tiên

Tôi làm việc ở Hà Nội, bán dự án Grand World ở đảo ngọc Phú Quốc xa xôi và khách của tôi lại ở tận thành phố biên cương Lạng Sơn, cách thủ đô 3 tiếng xe chạy. Hơn nữa, vị khách này lại chưa bao giờ tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng, tôi gặp chú ấy ở một lần lên Lạng Sơn đi thị trường. So với vị khách này thì thời điểm ấy có những khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều, chính bản thân tôi cũng đã nghĩ cứ chăm sóc chú ấy để lấy kinh nghiệm thôi chứ không mong chờ khách sẽ rót vốn đầu tư đâu. Sau cuộc gặp gỡ chóng vánh lần đầu ở Lạng Sơn, tôi về Hà Nội và gọi điện tư vấn cho chú nhưng chú bận không có thời gian để lắng nghe. Thế đấy, khách không hề tiềm năng chút nào nhưng chắc do bản tính “chai lỳ” nên tôi vẫn tiếp tục chăm sóc bằng cách gửi thông tin dự án, tiềm năng đầu tư qua Zalo.

BigHomes định hướng nghề môi giới BĐS

Mưa dần thấm lâu, cuối cùng, khách cũng bắt đầu để tâm đến tôi cùng dự án. Thế nhưng chưa kịp mừng thì lại gặp khó khăn khi dự án đưa ra chính sách mới trong khi trước đó làm thị trường tại Lạng Sơn, chúng tôi đã tư vấn theo chính sách cũ.

Cụ thể, ban đầu dự án có chính sách tặng 15 đêm nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư khi mua Condotel Grand World Phú Quốc. Nhưng về sau nhận thấy việc nhiều nhà đầu tư sẽ không dùng 15 đêm nghỉ dưỡng đó mà mang bán rẻ đi. Điều đó sẽ làm giảm công suất thuê phòng, gây bất lợi cho các nhà đầu tư khác nên Chủ đầu tư đã thay đổi chính sách. Việc thay đổi đó sẽ giúp tối đa công suất của căn hộ và giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao nhất.

Sau khi giải thích cho khách hiểu về sự thay đổi này thì từ phản ứng vô cùng gay gắt, chú ấy đã bắt đầu hiểu và tích cực muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án.

Chưa dừng lại ở đó, khó khăn lại tiếp tục đến khi khách hỏi về giá, phản ứng rất gắt gao khi được tư vấn về giá Condotel. Đây chính là một trong những khó khăn lớn nhất của đơn hàng đầu tiên này và cách xử lý của tôi là bình tĩnh tháo gỡ, nhất định đã đi đến được bước này rồi thì khó khăn đến mấy cũng phải gỡ bằng được.

Bighomes Lừa đảo

Và tôi đã gỡ khó khăn bằng cách phân tích chi tiết cho khách về tiềm năng phát triển du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc cũng như tiềm năng đầu tư vào Condotel Grand World như: Dự án nằm trong quần thể Casino Corona đẳng cấp quốc tế, hưởng rất nhiều ưu thế từ các dự án đã và đang vận hành của Vingroup như Vinpearl Land, Safari, sân Golf…

Song song với việc trao đổi, tư vấn qua Zalo, tôi cũng đã lên Lạng Sơn 3 lần để trực tiếp gặp khách tư vấn. Tròn 1 tháng từ ngày “bén duyên” thì tôi và vị khách tưởng-chừng-không-thể ấy đã “kết duyên”, khách chốt mua căn Condotel 3 sao trị giá gần 2,2 tỷ của dự án Grand World Phú Quốc.

Giao dịch đầu tiên này của tôi thành công là nhờ 50% sự kiên trì của chính mình, 20% nhờ thương hiệu uy tín của Chủ đầu tư cũng như tiềm năng của dự án và 30% còn lại chính là nhờ sự giúp đỡ từ chị Giám đốc xinh đẹp, tài giỏi của tôi – Chị Cao Thị Thùy Dung.

BigHomes Tưng bừng Khai Trương Văn Phòng Đại diện Phú Quốc

Tôi may mắn được làm việc với những đồng nghiệp và người sếp tuyệt vời

Chị Thùy Dung cùng những anh em đồng nghiệp tại Gia đình Công ty BigHomes đã hỗ trợ, giúp đỡ một sale mới như tôi rất nhiều. Tôi chưa bao giờ dám thổ lộ tình cảm với một cô gái nào nhưng hôm nay tôi muốn một lần được nói ra lời yêu từ tận trái tim. Tôi yêu BigHomes, yêu Grand World và yêu Vinpearl thật nhiều!

 

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi