Vinhomes Riverside – The Harmony phá vỡ quan niệm “sống xanh phải sống xa”

Với quyết định xây 4 cây cầu được UBND TP. Hà Nội thông qua xây dựng cuối tháng 9/2017 càng khiến Vinhomes Riverside – The Harmony trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Đông thủ đô. “Một bước” là xuống phố mà vẫn đủ yên tĩnh để tận hưởng cuộc sống xanh, The Harmony phá vỡ quan niệm sống xanh là phải sống xa của cư dân Hà thành.

Bốn cây cầu mới ôm trọn khu vực quận Long Biên

tiem-nang-tang-gia-khi-xay-them-4-cay-cau

Cuối tháng 9/2017, sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chính thức cho biết UBND thành phố đã chỉ đạo triển khai thực hiện 4 dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống và triển khai giai đoạn 2 dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD. Các cây cầu được xây mới gồm có: cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên.

Trong đó, cầu Tứ Liên (quận Tây Hồ) và đường dẫn cầu Tứ Liên đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên có tổng vốn đầu tư 17.000 tỉ đồng; Cầu Trần Hưng Đạo qua sông Hồng (quận Long Biên và quận Hoàn Kiếm) với tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng; Cầu Giang Biên (huyện Gia Lâm) và đường dẫn hai cầu, tổng mức đầu tư trên 6.000 tỷ đồng; Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 (quận Long Biên) với tổng mức đầu tư gần 2.500 tỷ đồng và cầu Đuống 2 có tổng mức đầu tư 6.000 tỷ.

Với dự án xây dựng 4 cây cầu sẽ tạo nên mối liên kết linh hoạt về giao thông giữa trung tâm Hà Nội với các vùng phụ cận. Đặc biệt, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Giang Biên, cầu Trần Hưng Đạo… sẽ tăng kết nối trung tâm Thủ đô với khu vực phía Đông Hà Nội. Điều này giúp giảm áp lực giao thông cho cầu Long Biên và cầu Chương Dương thường xuyên ùn tắc vào giờ cao điểm và giảm tâm lý “ngại” di chuyển của người dân. Cùng với đó là sẽ giúp cho Long Biên trở thành vùng phát triển mới giàu tiềm năng, các dự án BĐS tại đây cũng dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố.

Vinhomes Riverside – The Harmony phá vỡ quan niệm “sống xanh phải sống xa”

Chỉ vài phút di chuyển từ trung tâm thành phố qua cầu Trần Hưng Đạo hay cầu Vĩnh Tuy, bạn đã đến với một miền xanh sinh thái đúng nghĩa tại Vinhomes Riverside – The Harmony. Chính sự xuất hiện của những cây cầu đã trở thành nhịp nối đôi bờ sông, góp phần xóa bỏ quan niệm “sống xanh phải sống xa” của cư dân Hà thành.

oc-dao-xanh-trong-long-pho

Việc di chuyển từ Vinhomes Riverside – The Harmony đến trung tâm thành phố chưa đầy 10 phút lái xe nhờ cụm cầu đường hiện đại như cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy và tới đây là cầu Trần Hưng Đạo. Một khoảng cách đủ gần để di chuyển, đủ xa để tách biệt khỏi ồn ào đô thị.

Giao thông kết nối thuận tiện sẽ là động lực rất lớn đối với thị trường bất động sản tại Long Biên nói chung và với Vinhomes Riverside – The Harmony nói riêng. Việc kết nối với 4 cây cầu mới còn giúp cho Vinhomes Riverside – The Harmoy sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn. Chủ trương xây thêm nhiều cây cầu qua sông Hồng và sông Đuống sẽ tác động làm sôi động hơn thị trường bất động sản các vùng đó, đặc biệt là khu phía Đông Hà Nội.

Chỉ cần thanh toán 30% để nhận biệt thự hoàn thiện

Từ tháng 10/2017, chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside – The Harmony chính thức bàn giao liền kề, biệt thự thuộc tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, một phần tiểu khu Nguyệt Quế của Vinhomes Riverside – The Harmony sau hơn 10 tháng thi công, giám sát chất lượng nghiêm ngặt từ chủ đầu tư Vingroup.

Khách hàng đặt mua các liền kề, biệt thự qua các đại lý Vinhomes  trong đợt bàn giao này chỉ cần thanh toán 30% đã có thể nhận biệt thự về hoàn thiện, ngân hàng hỗ trợ vay 65% lãi suất 0% trong 18 tháng (hỗ trợ tối đa tới 19/2/2019). Bên cạnh đó còn được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá bán nhà/biệt thự trong thời hạn 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 19-2-2019 đối với tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Phong Lan, một phần tiểu khu Nguyệt Quế và không muộn hơn ngày 25-1-2019 đối với các khu còn lại.

Hiện nay, Chủ đầu tư đang triển khai chương trình “Biệt thự sang – Siêu xe thời thượng” bốc thăm trúng thưởng Mercedes-Benz GLS400 4,4 tỉ đồng cùng hơn 300 cây vàng giá trị dành cho những khách hàng đặt mua Vinhomes Riverside – The Harmony giai đoạn 1, tiểu khu Nguyệt Quế và tiểu khu Tulip từ ngày 26-9-2017.  Tổng giá trị giải thưởng lên tới 16 tỉ đồng.

Xem thêm:

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Sống dư dả mỗi ngày tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi