Vinhomes Thăng Long – Từ trải nghiệm đến Niềm tin

Cuối tuần vừa qua, chủ đầu tư đã tổ chức Tour trải nghiệm đầy cảm xúc dành cho cư dân Vinhomes Thăng Long tương lai. Khách hàng đã có những kỷ niệm hết sức bất ngờ và thú vị trong cuộc hành trình trải nghiệm cuộc sống tại Vinhomes Riverside.

Vinhomes Riverside là một trong 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam với 5 khu biệt thự: Hoa Anh Đào, Hoa Sữa, Hoa Lan, Hoa Phượng và Bằng Lăng. Khu đô thị lấy cảm hứng từ thành phố thơ mộng bên dòng sông Venice nước Ý mang vẻ đẹp nên thơ với những căn biệt thự sang trọng và hàng cây xanh ngút ngàn đổ bóng xuống dòng sông.
nhung-cu-dan-nhi-tuong-lai-tai-vinhomes-thang-long

Hành trình trải nghiệm tại Vinhomes Riverside đã mang lại cho cư dân Vinhomes Thăng Long tương lai những cảm xúc vô cùng ấn tượng về một khu đô thị sinh thái trong lành, chan hòa cùng thiên nhiên thuần khiết. Bên cạnh đó, khách hàng cũng thấy một khía cạnh khác tại Vinhomes Riverside với cuộc sống không kém phần tiện nghi, năng động khi mọi hoạt động vui chơi, giải trí đều vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Vinhomes Thăng Long- Từ trải nghiệm đến Niềm tin

Những hình ảnh chân thực về cuộc sống tại Vinhomes Riverside  chính là cuộc sống sẽ hiện hữu tại Vinhomes Thăng Long trong tương lai. Đây chính là những giá trị sống mà Vinhomes đang từng ngày gây dựng tại các khu đô thị của Vinhomes nói chung và Vinhomes Thăng Long nói riêng.

Tất cả khách hàng tham gia hành trình trải nghiệm vừa qua đều vô cùng thích thú và bất ngờ với cuộc sống tại khu đô thị của Vinhomes. Chị Minh Hoa chia sẻ: “Tôi đã nghe nhiều về tiện ích khép kín, cộng đồng văn minh của Vinhomes, nhưng hành trình hôm nay thật sự khiến tôi bất ngờ. Không chỉ tôi mà các khách hàng khác đều nhận thấy sự khác biệt của Vinhomes chính là sự quan tâm của chủ đầu tư dành cho cư dân”.

vinhomes-thang-long-tu-trai-nghiem-den-niem-tin

Không chỉ xây dựng nên những khu đô thị đẳng cấp, hiện đại mà Vinhomes còn kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh phồn thịnh bằng những hoạt động gắn kết cộng đồng có ý nghĩa. Thông qua hành trình trải nghiệm này, nhiều cư dân tương lai của biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng đã kịp làm quen với hàng xóm tương lai và hẹn nhau tham gia các hoạt động thể thao, làm đẹp.

Vinhomes Thăng Long được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái biệt lập với không gian sống thanh bình và tiện nghi bậc nhất. Mỗi ngày tại Vinhomes Thăng Long là mỗi ngày sống thảnh thơi trong căn biệt thự với kiến trúc Tân cổ điển sang trọng và thưởng ngoạn cảnh đẹp, hít thở bầu không khí trong lành. Vinhomes Thăng Long hướng tới xây dựng cuộc sống tiện nghi và điều kiện sống tốt nhất cho mỗi cư dân.

Kết thúc hành trình, những cư dân tương lai của Vinhomes Thăng Long ra về trong sự hân hoan với món quà đặc biệt từ chủ đầu tư và những trải nghiệm ý nghĩa. Nhưng hơn cả đó là niềm tin về một cuộc sống mới tại Vinhomes Thăng Long- nơi hội tụ những giá trị sống đích thực.

Có thể bạn quan tâm:

Kiến trúc Vinhomes Thăng Long- hòa theo xu hướng thế giới

Vị trí Vinhomes Thăng Long- Viên ngọc quý phía Tây Hà Nội

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi