An tâm sở hữu Voucher Vinmec – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam

Voucher khám chữa bệnh tại Vinmec là thẻ bảo hiểm ưu việt bậc nhất trên thị trường, kết hợp quyền lợi của hệ thống bệnh viện Đa khoa Vinmec và bảo hiểm Bảo Việt. BigHomes vinh dự là đơn vị phân phối Voucher Vinmec, giúp khách hàng tận hưởng dịch vụ y tế với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Vinmec là hệ thống y tế phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư năm 2012, với chiến lược đạt quy mô 10 bệnh viện trên cả nước vào năm 2020. Với cơ sở vật chất vượt trội; đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành; liên tục ứng dụng công nghệ điều trị mới nhất thế giới, sau 5 năm đi vào hoạt động, Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Tại Vinmec, bạn hoàn toàn yên tâm về: Đội ngũ y – bác sỹ đều có trình độ chuyên môn cao, là các chuyên gia đầu ngành, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa. Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu

Hiện tại, hệ thống Y tế Vinmec đã đưa vào hoạt động các bệnh viện và phòng khám: – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Royal City, Phòng khám Vinmec Sài Gòn.

Quyền lợi ưu việt của bảo hiểm sức khỏe Vinmec

Mua Voucher Vinmec khi đi khám tại bệnh viện Vinmec sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Các gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec, khi sử dụng Voucher thường được giảm giá ở mức cao.

Với voucher Vinmec, khách hàng được hưởng chương trình bảo hiểm sức khỏe Vinmec – Bảo hiểm Bảo Việt – giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu và bảo đảm tài chính khi ốm đau. Vimec mang đến cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc và khám sức khỏe chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Với chi phí thấp nhưng khách hàng lại được thừa hưởng cùng lúc quyền lợi bảo hiểm Vinmec và bảo hiểm Bảo Việt.

Quyền lợi linh hoạt cả nội trú và ngoại trú bao gồm: Nhiều lựa chọn loại thẻ cho khách hàng từ 15 – 65 tuổi; Miễn phí khám bệnh từ 4 lần đến không giới hạn (Trị giá từ gần 3 triệu đến khoogn giới hạn); Miễn phí một chương trình khám tổng quát trị giá từ 2,2 triệu đế 7,7 triệu đồng; Được giảm giá từ 10% – 40% trên các dịch vụ nha khoa, cận lâm sàng; Giảm từ 5% – 30% trên các dịch vụ trọn gói; Bảo lãnh thanh toán ngoại trú từ 6 triệu đến 15 triệu đồng, và nội trú từ 3 triệu đến 1 tỷ đồng

Ngoài ra, khách hàng được sử dụng tại tất cả các bệnh viện thuộc hệ thông Vinmec, và mở rộng sử dụng linh hoạt tại tất cả các bệnh viện thuộc hệ thống bão lãnh của bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc.

Các gói khám sức khỏe tổng quát ở Vinmec

Ngoài các dịch vụ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe y tế chuyên khoa thì nhóm Voucher khám sức khỏe tổng quát là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Đối tượng khám bệnh hướng đến là nam/nữ trên 18 tuổi, có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Các gói khám tổng quát ở Vinmec có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào số lượng chương trình khám, xét nghiệm mà bạn muốn thực hiện. Ngoài các chương trình tiêu chuẩn của các gói khám, khách hàng cũng có thể trả tiền thêm để thực hiện những xét nghiệm bổ sung khi cần.

Hiện có 3 gói khám sức khỏe tại Vimec bao gồm: gói trẻ em, gói tiêu chuẩn, gói toàn diện, gói VIP, gói đặc biệt và gói kim cương. Trong đó, gói trẻ em dành cho trẻ em; gói tiêu chuẩn dành cho người trên 18 tuổi nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra cơ bản; gói toàn diện dành cho người trên 40 tuổi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện; gói đặc biệt dành cho người trên 40 tuổi và có nhu cầu kiểm tra sức khỏe ở mức cao cấp; gói Vip dành cho người trên 40 tuổi có nhu cầu kiểm tra ở mức cao cấp và kiểm tra thêm một bệnh lý có nguy cơ cao; gói kim cường dành cho người trên 40 tuổi có nhu cầu kiểm tra cao cấp, kiểm tra hầu hết các loại bệnh và có sàng lọc ung thư.

Sử dụng Voucher Vinmec, khách hàng không những được tận hưởng dịch vụ hoàn hảo mang tiêu chuẩn 5 sao, mà còn được hưởng mức chi phí với mức ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

BigHomes là Biệt thự Vinhomes phân phối chính thức Voucher Vinmec với mong muốn mang đến cho khách hàng yêu thích các sản phẩm mang thương hiệu Vingroup. Với sự hợp tác này, hai bên luôn tin tưởng và cùng quan điểm tạo giá trị sinh lời và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi