BĐS Tây Hà Nội chuyển hướng với Vinhomes Thăng Long

Các dự án đô thị phía Tây thủ đô từng một thời lẫy lừng, là niềm mơ ước của biết bao đại gia địa ốc nhưng cũng là nỗi đau của bao người khi bất động sản bị rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, giờ đây, thị trường phía Tây đang có dấu hiệu sôi động trở lại và có sự dịch chuyển mạnh về hướng Đại lộ Thăng Long với dự án Vinhomes Thăng Long của Vingroup.

BĐS phía Tây khởi sắc trở lại với Vinhomes Thăng Long

Khoảng hơn 1 năm trở lại đây, thị trường bất động sản có những dấu hiệu tăng trưởng tích cực trở lại thì bất động sản phía Tây cũng có dấu hiệu khởi sắc. Các dự án bị đóng băng trong giai đoạn khủng hoảng được tái khởi động trở lại. Cùng với đó, nhiều dự án mới được triển khai và tiến hành mở bán rầm rộ.

Theo Tổng Cục thống kê, thị trường bất động sản Hà Nội từ quý IV/2015 có sự dịch chuyển mạnh về hướng Tây. Đến quý đầu năm 2016, ngành bất động sản và xây dựng đã đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt là khu vực Tây Nam Hà Nội.

Đại lộ Thăng Long hiện đại bậc nhất

Cùng với sự đi lên của thị trường, bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội cũng đang có nhiều dấu hiệu tích cực. Năm 2015, khu vực phía Tây và Tây Nam Hà Nội chiếm gần 50% lượng căn hộ mở bán trong năm. Giá bán biệt thự, liền kề khu vực này cũng tăng khoảng 7% so với năm ngoái.

Các chuyên gia cho rằng, nhờ cú hích về hạ tầng đã khiến bất động sản phía Tây trở nên có giá trị, thu hút nhiều khách hàng muốn mua nhà đất thủ đô. Với hệ thống giao thông hiện đại như tuyến đường vành đai 3, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long cùng với tuyến đường vành đai 4 được triển khai sẽ là bước tiến lớn, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu vực phía Tây Hà Nội.

Xu hướng dịch chuyển ven Đại lộ Thăng Long

Nếu như trước đây, thị trường bất động sản khu vực phía Tây chủ yếu tập trung ở Trung Hòa- Nhân Chính, Mỹ Đình hay vành đai 3 thì hiện nay có thể nhận thấy thị trường đang có xu hướng dịch chuyển về khu vực Đại lộ Thăng Long và quanh đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài.

Nhận định về sự chuyển hướng này, bà Nguyễn Hoài An – Phó Giám đốc CBRE Việt Nam khẳng định: “Thời gian tới, khu vực phía Tây thành phố, dọc Đại lộ Thăng Long – nơi quỹ đất còn nhiều, hạ tầng đang được xây dựng, khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ là khu vực hoạt động mới của thị trường bất động sản Hà Nội”.

Với sự góp mặt của dự án Vinhomes Thăng Long đã mang luồng gió mới đến với khu vực này. Dự án Vinhomes Thăng Long được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái hoàn hảo khép kín với hạ tầng đồng bộ hiện đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản khu vực phía Tây.

Khu vực xung quanh Đại Lộ Thăng Long cũng sẽ được quy hoạch các cụm công nghiệp và các khu du lịch, vui chơi như Suối Hai, sân Golf Đồng Mô, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Cùng với những lợi thế vốn có của khu vực, nơi đây sẽ là thị trường bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư trong năm 2016 và là chốn an cư lý tưởng với những khách hàng thành đạt.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi