BigHomes cùng chung tay hướng về miền Trung thân yêu

Trong những ngày qua, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về những hình ảnh đầy bi thương tại những vùng đất bị thiên tai tàn phá của miền Trung. Áp thấp nhiệt đới dội thẳng vào miền Trung gây mưa lũ nhấn chìm làng mạc, trường học khiến cả nước không khỏi xót xa.

Bighomes Lừa đảo

Những thiệt hại do bão lũ vẫn chưa dừng lại

32 người chết, mất tích và bị thương, hàng chục nghìn ngôi nhà, tuyến đường chìm sâu trong biển nước. Hàng trăm nghìn hecta hoa màu mất trắng là những con số chưa dừng lại trong trận lụt lịch sử đang nhấn chìm cả dải đất miền Trung.

Có ai cầm được nước mắt khi nhìn về Nghệ An là mênh mông nước; nhìn về Hà Tĩnh là lác đác vài nóc nhà còn nhô lên giữa biển nước; nhìn về Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế là đục ngầu một màu lũ dữ càn quét, đâu đó vài cánh tay may mắn bám được vào ngọn cây, yếu ớt vẫy đoàn cứu hộ.

Thương trào nước mắt khi dòng nước xiết tràn qua trong đêm, mang theo sinh mạng của cả gia đình còn đang say ngủ, ngơ ngác khi lìa xa cõi đời; dòng nước ào ào cuốn đi ước mơ mãi mãi dừng lại ở tuổi lên 10, lên 12 của những cậu bé ham học trên đường đến trường.

Đau nhói lòng khi những hạt thóc mỗi năm có một vụ, người nông dân vất vả lắm mới gieo trồng được trên mảnh đất cằn cỗi đang bập bềnh trôi khỏi căn nhà liêu xiêu mà không cách gì giữ lại được. Nghẹn ngào thay khi nhìn những con gia súc, gia cầm bằng cả gia tài, nuôi nấng suốt năm trời chỉ còn thấy đôi mắt run rẩy rồi chìm hẳn giữa dòng nước ngày càng dâng cao.

BigHomes Tuyển dụng Thực tập sinh

Còn nỗi đau nào hơn thế?

Mỗi mùa bão lũ, là một lần đồng bào ở khúc ruột miền Trung phải gồng mình vật lộn với khó khăn, hiểm nguy và thiếu thốn trăm bề. Áp thấp nhiệt đới chưa qua, lũ trên các sông vẫn còn tiếp tục dâng cao thì cơn bão số 7 giật cấp 16 lại đang tiến thẳng vào biển Đông khiến mỗi người dân nơm nớp nỗi lo. Thiên tai rồi còn khắc nghiệt đến nhường nào, người dân còn phải đối mặt với những hiểm nguy nào phía trước?

Bighomes lừa đảo

Cùng chung tay hướng về miền Trung thân yêu

Trước vô vàn những khó khăn, vất vả của đồng bào miền Trung giữa cơn bão lũ lịch sử, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes Đại lý bất động sản Vinhomes đã phát động cuộc ủng hộ với tên gọi “BigHomes cùng chung tay hướng về Miền Trung thân yêu”. Chúng tôi tha thiết kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của cán bộ, nhân viên toàn thể công ty chung tay san sẻ vơi bớt những nhọc nhằn của người dân đang từng ngày, từng giờ vật lộn với lũ dữ.

Những miền quê nghèo khó với cuộc sống dung dị, chất phác ấy có bao giờ bình yên, phồn vinh như phố thị. Mỗi mùa bão lũ đến, cuộc sống người dân càng thêm phần khắc nghiệt, khó khan, đau thương hơn. Tan nát cõi lòng khi nhìn vật chất bị cuốn trôi theo dòng lũ mà chẳng thể giữ lại. Con người nơi ấy như sinh ra để chịu đựng cuồng phong và bão táp và chỉ biết đến 2 mùa: mùa làm và mùa lũ.

Bighomes Chúng ta hãy cùng chung tay hướng về miền Trung thân yêu và góp chút sức nhỏ bé của mình. Hãy mang đến một chút hơi ấm cho Miền Trung thân yêu đang phải gồng mình gánh chịu những mất mát, đau thương to lớn.

Mọi đóng góp ủng hộ cuộc vận động “BigHomes cùng chung tay hướng về Miền Trung thân yêu” xin gửi về:
Nguyễn Phương Anh – Phòng Hành chính nhân sự
SĐT: 0166.917.5046
Thời gian nhận quyên góp:17/10/2016 – 21/10/2016

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi