Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony chính thức khởi công vào khoảng tháng 4/2017. Đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đã hoàn thiện cơ bản, mặt ngoài của biệt thự ở khu vực không hồ và bắt đầu bàn giao cho khách hàng vào tháng 10/2017.

Vinhomes Riverside – The Harmony có quy mô hơn 97ha với 1401 lô BT đơn lập, song lập, tứ lập, liền kề, shophouse. Sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ được hòa trộn từ hai nền kiến trúc phương Tây và phương Đông, dự án Vinhomes Riverside – The Harmony được phân chia thành 4 tiểu khu mang 4 phong cách kiến trúc kinh điển nổi tiếng thế giới: Pháp, Ý, Hy Lạp, Đông Dương. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, Vinhomes Riverside – The Harmony là sự hài hòa tuyệt đối của con người với tự nhiên để hạnh phúc được thăng hoa, như một món quà dành riêng cho cộng đồng cư dân xứng tầm đẳng cấp. Bighomes Lừa Đảo

Tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Dự án do Tập đoàn Contecons làm đơn vị đảm nhận vai trò thi công. Chính thức khởi công vào khoảng tháng 4/2017, đến nay, tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đã hoàn thiện giai đoạn 1 ở khu vực không hồ và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng tại các đại lý Vinhomes vào tháng 10/2017.

Ở giai đoạn 2 dự án – khu vực có hồ đang trong giai đoạn xây dựng kết cấu biệt thự. Các tiện ích đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Đặc biệt, hệ thống trường liên cấp Vinschool đã xây lên tầng 4 và bắt đầu đi vào sử dụng vào đầu năm 2018. Khu vực hồ điều hòa cũng đang được đơn vị thi công gấp rút hoàn thành để đi vào khai trương trong thời gian tới.

Có thể nói, với tiềm lực tài chính vững vàng, Chủ đầu tư Vingroup luôn cam kết với khách hàng về tiến độ thi công các dự án. Không chỉ tại Vinhomes Riverside – The Harmony mà tại những dự án khác cũng được chủ đầu tư đảm bảo về thời gian bàn giao, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản của Vingroup.

Sau thời gian thi công thần tốc để đảm bảo tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony, tháng 10 này, những chủ nhân danh giá đầu tiên sẽ chính thức được nhận chìa khóa căn biệt thự của mình. Như vậy, khách hàng có thể bắt đầu thỏa sức thiết kế, sáng tạo không gian nội thất cho tổ ấm gia đình để về ở sớm, xây dựng cộng đồng cư dân đẳng cấp trong tương lai.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi