Chính sách lợi đơn, lợi kép: Cơ hội vàng sở hữu Vinhomes Riverside – The Harmony

Lựa chọn thời điểm để mua nhà là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng sở hữu được ngôi nhà ưng ý với giá tốt nhất. Vinhomes Riverside – The Harmony tung nhiều ưu đãi khủng mang đến cơ hội vàng hấp dẫn cho khách hàng.

Bên cạnh việc lựa chọn dự án chất lượng thì lựa chọn thời điểm mua nhà cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Thời điểm vàng để khách hàng xuống tiền mua nhà đó chính là khi các chủ đầu tư tung ra các chính sách tốt về tài chính cùng nhiều gói quà tặng và ưu đãi lớn đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Cơ hội vàng sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Trong đợt ra quân mới trên thị trường bất động sản, dự án Vinhomes Riverside – The Harmony cũng là cái tên được nhắc đến với chính sách hấp dẫn. Chủ đầu tư triển khai chương trình ưu đãi “Mùa thu vàng” với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn như “thỏi nam châm” hút tất cả khách hàng đang quan tâm đến dự án. Đây là cơ hội rộng mở để khách hàng sở hữu căn biệt thự sinh thái tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony từ ngày 23/08/2017 đến ngày 22/09/2017 sẽ nhận ngay các gói quà tặng ưu đãi trị giá lên tới 200 triệu đồng và được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mùa thu vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 145 cây vàng.

Chương trình áp dụng cho tiểu khu Hướng Dương (các căn đường HD), tiểu khu Phong Lan (các căn đường PL), tiểu khu Tulip (các căn đường TL) và một phần tiểu khu Nguyệt Quế (các đường: HD01 – các căn Tứ lập, NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22).

>>> Bên cạnh các gói quà tặng giá trị, chủ đầu tư vẫn giữ các chính sách hỗ trợ tài chính với ưu đãi lớn:

Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng: chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 65% giá trị biệt thự trong thời gian 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Thời gian hỗ trợ lãi suất không muộn hơn 19/2/2019 đối với các căn đường Hướng Dương, đường Phong Lan và các căn thuộc NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22, các căn tứ lập thuộc HD01 và không muộn hơn ngày 25/1/2019 (đối với các căn còn lại).

Đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sẽ chiết khấu tương đương 9,5%/năm khi thanh toán trước 95% giá trị Nhà/Biệt thự trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước. Chiết khấu tương đương 8%/năm cho những khách hàng thanh toán trước hạn (chỉ áp dụng khi thanh toán tròn tiến độ).

Có thể nói đây là ưu đãi cực tốt đối với khách hàng các đại lý Vinhomes, vừa có thể sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Riverside – The Harmony, vừa tận dụng được nguồn vốn nhàn rỗi để đầu tư kinh doanh trong thời gian hưởng ưu đãi về lãi suất. Đây thực sự là thời cơ mà khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, khó có cơ hội thứ hai. 

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi