Chương trình Thiện nguyện Hành trình BigHomes – Gửi nắng yêu thương

Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc BigHomes đã kết hợp cùng với các đơn vị đối tác đã tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên “BigHomes – Gửi nắng yêu thương”. Nhiều phần quà ý nghĩa đã trao đến cho các em bé thiếu may mắn tại Viện huyết học Truyền máu Trung ương và chùa Thái Ân.

đại gia đình Bighomes

Là một trong những đại lý Vinhomes phân phối chính thức các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, BigHomes không chỉ chú trọng việc bán hàng mà còn chú trọng các hoạt động xã hội, thiện nguyện để sẻ chia tấm lòng tới những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn. Trong khuôn khổ hoạt động thiện nguyện năm 2017, Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc BigHomes đã tổ chức chương trình “BigHomes – Gửi nắng yêu thương” từ ngày 18- 20/06/2017 . Viện huyết học truyền máu Trung ương và chùa Thái Ân là 2 địa điểm được BigHomes lựa chọn cho hoạt động từ thiện lần này.

Chúng tôi đến thăm các em bé bị ung thư tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương vào một buổi sáng mưa tầm tã. Bên ngoài trời mưa hối hả, biết bao người vội vã đi nhanh để trú cơn mưa hè bất chợt là vậy nhưng khi gặp các em chúng tôi tìm thấy sự bình yên đến lạ. Dường như trên những khuôn mặt ngây thơ ấy chưa từng in hằn dấu vết những cơn đau của mỗi đợt hóa trị, trong đôi mắt long lanh ấy như không hề gợn chút âu lo với căn bệnh của mình.

Căn bệnh ung thư quái ác ấy đang dằn vặt các em từng ngày nhưng nụ cười trẻ thơ đầy trong sáng vẫn luôn hiện hữu trên đôi môi xinh nhỏ bé. Mái tóc xanh đen thưa dần bởi những lần hóa trị, tay chân đầy những vết tiêm và nối liền với dây chuyền rối rắm.

Du xuân đầu năm cùng đại gia đình Bighomes

Đến đây, chúng tôi mới thấy được sự kiên cường của những em bé ngày đêm phải vật lộn với căn bệnh ung thư. Chúng tôi mới thấy được những âu lo của những người làm cha làm mẹ khi vừa phải lo kinh tế để chữa trị cho con, vừa phải nơm nớp với diễn biến sức khỏe của con.

Tiếp tục hành trình thiện nguyện, chúng tôi đến đến thăm các em nhỏ đang được sư cô Đàm Thảo nuôi dưỡng tại chùa Thái Ân vào một buổi chiều nắng nhuộm vàng cả góc sân chùa. Ngôi chùa nằm ở cuối cánh đồng thôn Bùi Xá, huyện Thanh Oai, Hà Tây khá rêu phong và cũ kĩ nhưng lại là nơi sinh hoạt, ăn ở của các bé có hoàn cảnh thiếu may mắn.

Chúng tôi đến chùa vào đúng dịp nghỉ hè nên không gặp các bé vì mới được sư cô Đàm Thảo đưa về quê ở huyện Phúc Thọ chơi hè. Đến đây, chúng tôi không khỏi xót xa với hoàn cảnh sinh hoạt của các em nhỏ với nhiều vất vả, thiếu thốn. Với những phần quà nhỏ nhưng chúng tôi mong rằng sẽ phần nào sẻ chia những khó khăn của sư cô Đàm Thảo khi một mình nuôi dưỡng 6 em nhỏ.

Những phần quà nhỏ từ BigHomes cùng các đơn vị đối tác hi vọng sẽ phần nào động viên, chia sẻ tới các em bé thiếu may mắn. Xin chân thành cảm ơn các đơn vị: Công ty Cổ phần Truyền thông Iris, Công ty Lock & Lock Dũng Linh, Yamaha Hùng Vân, Yamaha Tiến An, Công ty Phước Anh, Honda Gia Lộc đã chung tay cùng BigHomes gửi những tia nắng yêu thương tới các em bé nơi đây.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi