Sự thật đằng sau những quyết định đầu tư biệt thự biển Vinpearl

Biệt thự biển Vinpearl đang là kênh đầu tư rất hấp dẫn với với chính sách “vừa nghỉ dưỡng vừa có thu nhập trọn đời”. Tuy nhiên, sau mỗi quyết định đầu tư biệt thự biển Vinpearl có mấy ai biết được rằng còn có những sự thật khác, những câu chuyện khác như câu chuyện trong bài viết này.

Mỗi khách hàng đều có mỗi câu chuyện riêng của mình khi quyết định đầu tư biệt thự biển Vinpearl. Và không ai khác, những chuyên viên tư vấn bán hàng tại các đại lý Vinhomes chính là những người được trực tiếp lắng nghe và được chia sẻ những câu chuyện đó.

Lợi ích nhận được khi đầu tư là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi quyết định xuống tiền cho sản phẩm nào đó. Tuy vậy, không phải ai cũng chỉ quan tâm đến lợi ích về tài chính mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng con yêu luôn trường tồn mãi với thời gian. Và đó cũng chính là câu chuyện của người cha dưới đây:

Đầu tư biệt thự biển và Câu chuyện của Cha – con

Cô chú làm kinh doanh đã gần 20 năm, điều hành 2 doanh nghiệp khiến công việc của chú đã chiếm gần hết thời gian dành cho gia đình. Công việc bận rộn khiến cô cô chú dành ít thời gian hơn cho gia đình, sợ rằng tuổi thơ của các con sẽ trôi qua lúc nào không hay. Cô chú sợ rằng sự đền bù về vật chất đang dần lấp đầy những khoảng thời gian của gia đình quây quần bên nhau nên dù bận đến mấy cô vẫn luôn nhắc chú dành thời gian về ăn cơm và trò chuyện cùng con.

Chứng kiến con gái lớn lên, trong tuổi thơ êm đẹp – chính là nền tảng để để con gái cô chú có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn sau này.  Giờ đây, khi cháu ngoại của cô chú ra đời vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu, cô chú hiểu rằng ở độ tuổi này câu chuyện cơm áo gạo tiền đã qua đi. Điều hạnh phúc của hiện tại chính là chứng kiến gia đình nhỏ của con gái cô chú đang lớn lên và hạnh phúc từng ngày.

Khi biết đến kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl, cô chú cũng còn khá nhiều băn khoăn vì nghĩ rằng lợi nhuận 10%/năm thì không thể bằng lợi nhuận mà cô chú đang kinh doanh. Nhưng sau khi tìm hiều, cô chú biết rằng, biệt thự biển Vinpearl không chỉ là một kênh đầu tư mà còn là món quà thực sự ý nghĩa dành cho con cháu qua nhiều thế hệ.

Giống như một ngôi nhà thứ 2, biệt thự biển Vinpearl là nơi luôn mang lại cho cô chú cảm giác yên bình, thư thái – là một dấu ấn cho sự thành công trong sự nghiệp của chú, và kết quả vun đắp tổ ấm từng ngày của cô. Ngôi nhà ấy không chỉ tạo ra những giá trị về vật chất mà còn là giá trị về tinh thần và luôn được Vinpearl bảo trì bảo dưỡng trọn đời.

Chính những giá trị tuyệt vời của kênh đầu tư này mà cô chú quyết định đầu tư biệt thự biển Vinpearl. Những giá trị ấy không phải lúc nào cũng tìm kiếm được ở bất cứ kênh đầu tư nào khác.

Một sản phẩm đầu tư sinh lời thảnh thơi và trọn đời. Một ngôi nhà lưu giữ những kỉ niệm đẹp của cả gia đình cho mỗi kì nghủ dưỡng. Và là của để dành cho con, cho cháu qua nhiều thế hệ. Đây chính là câu chuyện của cô chú khách hàng qua lời kể của một chuyên viên tư vấn khi giúp khách hàng nhận ra những giá trị trường tồn với thời gian mà Biệt thự biển Vinpearl mang lại.

Còn muôn vàn câu chuyện, còn muôn vàn sự thật sau mỗi quyết định đầu tư biệt thự biển Vinpearl. Bạn có sẵn sàng chia sẻ cùng chúng tôi?

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi