Vinhomes Riverside – The Harmony – An toàn trong cơn bão “Suy thoái chất lượng không khí”

Sự gia tăng dân số và phương tiện giao thông ngày càng nhiều khiến chất lượng không khí có biểu hiện ô nhiễm, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Các kết quả đo lường chất lượng không khí do Đại sứ quán Mỹ công bố cho thấy thủ đô Hà Nội là thành phố xếp thứ hai trên thế giới về các thành phố bị ô nhiễm. Trong cơn bão suy thoái chất lượng không khí ấy, có một nơi đảm bảo sự an toàn cho cư dân với mật độ xây dựng thấp, nhường chỗ cho không gian xanh và mặt nước, đó chính là Vinhomes Riverside – The Harmony.

Nỗi lo về chất lượng không khí bị suy thoái

Tháng 10/2016, khi Đại sứ quán Mỹ công bố về chỉ số ô nhiễm của Hà Nội khiến người dân không khỏi lo lắng. Theo báo cáo, chỉ số chất lượng không khí tại Hà Nội ở mức 245, đứng thứ 2 về thành phố có mức ô nhiễm, cao hơn rất nhiều so với những thành phố còn lại có số liệu được thống kê, chỉ sau thành phố Ardhali Bazar của Ấn Độ ở mức 471.

Air Quality Idex – AQI là chỉ số báo cáo chất lượng không khí hàng ngày hoặc hàng giờ của Mỹ. Nếu mức AQI từ 201 đến 300 là mức rất có hại cho sức khỏe. Như vậy, có thể thấy, bầu không khí của người dân Hà Nội là vấn đề vô cùng đáng lo ngại hiện nay. Mặc dù đây chỉ là kết quả được đo trong một phạm vi hẹp thuộc trụ sở Đại sứ quán Mỹ nhưng nỗi lo ngại về ô nhiễm và suy thoái chất lượng không khí của người dân thủ đô là không thể phủ nhận.

Vinhomes Riverside – The Harmony – An toàn giữa tâm bão        

Trong bối cảnh, nhà nhà đang lo ngại về vấn đề không khí bị ô nhiễm thì cư dân tại Vinhomes Riverside lại vô cùng an toàn với chất lượng không khí đạt chuẩn. Viện Công nghệ Môi trường cũng đã tiến hành kiểm tra chất lượng không khí khu đô thị vào tháng 10/2016.

Kết quả cho thấy, chất lượng không khí của khu đô thị là tốt với các chỉ số thấp hơn nhiều so với các quy chuẩn hiện hành về tiêu chuẩn môi trường. Không chỉ đạt các tiêu chuẩn chung của chất lượng không khí mà còn “sạch” tức là không có các chất độc hại trong không khí. Các chỉ số về chất độc hại đo được tại Vinhomes Riverside đều cho kết quả bằng 0.

Thừa hưởng những tinh hoa của khu đô thị Vinhomes Riverside, phân khu mới Vinhomes Riverside The Harmony là sự tiếp nối và kiến tạo một chốn an cư thanh bình và trong lành bậc nhất cho cư dân Hà thành. Không lâu nữa, Hà Nội sẽ xuất hiện thêm một khu đô thị mới mang tên Vinhomes Riverside The Harmony hội tụ những cư dân thành đạt mong muốn sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên và tránh xa sự ô nhiễm của trung tâm. Đây cũng chính là chốn an cư mà nhiều khách hàng tại các đại lý Vinhomes đang tìm kiếm hiện nay.

Bầu không khí của Vinhomes Riverside – The Harmony là sự tổng hòa của nhiều yếu tố về vị trí biệt lập, mật độ xanh cao cùng với bàn tay chăm sóc cảnh quan của chủ đầu tư và cư dân. Chỉ cách trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 6,5km về phía Đông, Vinhomes Riverside The Harmony vừa đủ xa để hưởng trọn vẹn không gian thanh bình, vừa đủ gần để “bước chân là xuống phố”.

Với hơn 60ha cây xanh và gần 40ha sông đào, Vinhomes Riverside – The Harmony sở hữu một không gian xanh ấn tượng với mật độ xanh lên đến 70m2/người, ngang ngửa các thành phố “xanh” nhất trên thế giới như Singapore, Stockholm. Cùng với đó là thảm thực vật vô cùng phong phú, mỗi bước chân của cư dân nơi đây sẽ đều được bảo vệ bởi thiên nhiên vô cùng xanh mát.

Mỗi ngày tại Vinhomes Riverside – The Harmony, cư dân sẽ luôn được tận hưởng đặc quyền hít thở bầu không khí trong sạch. Mọi trải nghiệm cuộc sống cũng trở nên khác biệt, dù là học hành hay vui chơi, thể thao đều khép kín trong một không gian sinh thái trong lành. Nối tiếp Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside -The Harmony sẽ là khu đô thị sinh thái tiếp tục làm xanh hơn nữa miền xanh quý giá trong lòng thủ đô.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi