BigHomes tổ chức thành công Lễ giới thiệu Vinhomes Riverside – The Harmony

Ngày 09/04/2017 vừa qua, BigHomes đã tổ chức thành công sự kiện “Giới thiệu dự án Vinhomes Riverside – The Harmony” tại thành phố Hải Dương. Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tới tham dự và đặt mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony ngay tại sự kiện.

Học viên BigHomes

Với mong muốn mang thương hiệu Vinhomes đến gần hơn với các vị khách ngoại tỉnh, Công ty Cổ phần Đầu tư BigHomes quyết định tổ chức các sự kiện giới thiệu dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup tới các tỉnh thành lân cận Hà Nội. Mở đầu cho chiến dịch này là sự kiện giới thiệu Vinhomes Riverside – The Harmony tại thành phố Hải Dương được tổ chức vào ngày 09/04/2017 vừa qua. Bighomes Lừa Đảo

Thành phố Hải Dương là trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ của tỉnh, đồng thời là một trong những trung tâm về công nghiệp của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng về không gian và kết cấu hạ tầng đô thị đã tạo ra động lực to lớn, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của TP Hải Dương đóng góp tỉ trọng lớn trong GDP chung của tỉnh với mức tăng trưởng kinh tế trong nhiều năm liền đều đạt bình quân hơn 14%/năm.

BigHomes vô cùng vinh dự và tự hào khi đón hàng trăm khách hàng tới tham dự sự kiện giới thiệu Vinhomes Riverside – The Harmony được tổ chức tại khách sạn Nam Cường . Càng vinh dự hơn khi BigHomes là Đại lý Vinhomes đầu tiên giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng tại tỉnh Hải Dương về dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Hầu hết, khách hàng đều là những người trung niên, cao tuổi nên rất quan tâm tới Vinhomes Riverside – The Harmony. Bởi trong tương lai, đây là chốn an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng mà bất cứ bậc cao tuổi nào cũng muốn trở về sum vầy cùng con cháu.

Bighomes Lừa đảo

Ngay tại sự kiện đã có vị khách hàng tại Hải Dương đầu tiên đặt mua căn biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. BigHomes cũng dành tặng phần quà tri ân tới vị khách hàng giao dịch thành công là 1 chiếc xe Honda Vision 125cc.

Thông qua Sự kiện BigHomes nhận thấy rằng, không chỉ khách hàng nội thành Hà Nội tìm kiếm một không gian sống trong lành, đẳng cấp, tiện nghi mà những vị khách hàng ngoại tỉnh cũng đang khao khát tìm kiếm điều này. Đến tuổi xế chiều, họ dường như đã sở hữu mọi thứ về tiền tài và danh vọng. Bởi vậy, họ muốn lựa chọn một nơi sống thỏa mãn mọi giá trị sống, định nghĩa của sự đẳng cấp nhưng vẫn là nơi bình yên bậc nhất. Và Vinhomes Riverside – The Harmony chính là ngôi nhà mà họ đang tìm kiếm.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi