Bất động sản phía Tây đang có sự lột xác ngoạn mục

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản từ cuối năm 2015 đã có sự hồi phục mạnh mẽ. Theo số liệu thống kê, trong quý I/2016, thị trường bất động sản phía Tây hiện đang dẫn đầu về lượng giao dịch thành công.

Nắm bắt xu hướng tìm kiếm không gian sống đẳng cấp của khách hàng, thị trường bất động sản khu vực phía Tây chủ yếu tập trung phân khúc bất động sản cao cấp với các sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề, shophouse. Quý I/2016, nguồn cung bất động sản phía Tây chiếm hơn 60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường.

phia-tay-tap-trung-phan-khuc-bat-dong-san-cao-cap

Hình minh họa

Ông Trần Như Chung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô cho biết:Nguồn cung căn hộ phía Tây không cần đến những phương pháp nghiên cứu phức tạp mà chúng ta có thể nhìn thấy ở những nơi có cơ sở hạ tầng rất tốt ở phía tây. Thời gian vừa qua thị trường bất động sản đã ấm áp lên nên nhiều chủ đầu tư đã nhận định được điều đó và tận dụng cơ hội để tái khởi động những dự án trước đây.

Thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội phát triển trở lại là dấu hiệu tích cực cho thị trường nói chung. Cú hích mạnh mẽ từ hạ tầng góp phần không nhỏ vào việc tăng giá trị bất động sản khu vực phía Tây. Các dự án nơi đây ngày càng thu hút dòng tiền đầu tư và kích thích nhu cầu mua nhà của khách hàng.

Đầu năm 2016, nhiều dự án bất động sản phía Tây Hà Nội được triển khai và ra mắt với khách hàng. Khu vực phía Tây nằm trong quy hoạch mở rộng trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Vì thế, các dự án bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển mạnh về khu vực này. Đây sẽ là khu vực sẽ có nhiều diễn biến về thị trường bất động sản nhất tại Hà Nội trong năm nay.

vinhomes-thang-long-tao-song-bds-phia-tay

Hình minh họa

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông phía Tây Hà Nội cũng khá thuận lợi khi di chuyển vào trung tâm thành phố.  Vì vậy, nhiều khách hàng tìm kiếm một không gian sống yên bình ở ven đô thì lựa chọn mua nhà ở khu vực phía Tây là sự lựa chọn hàng đầu.

Các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản phía Tây đang có sự phát triển, lột xác ngoạn mục trong thời gian qua và tiếp tục có chiều hướng tích cực trong thời gian tới. Các nhà đầu tư đã lần lượt tái khởi động nhiều dự án đóng băng trước đó, lượng giao dịch căn hộ, nhà biệt thự, liền kề cũng có sự tăng trưởng đáng kể. Sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng nguồn vốn FDI đầu tư vào bất động sản và Việt Nam tham gia một loạt các Hiệp ước kinh tế quốc tế là nguyên nhân thúc đẩy thị trường bất động sản phía Tây phát triển mạnh mẽ thời điểm cuối 2015 đầu 2016.

Vinhomes Thăng Long là một trong những dự  án tạo sóng thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian gần đây. Hiện dự án đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư chuyên nghiệp cũng như khách hàng mua nhà, đặc biệt là những người đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống trong lành, thư thái nhưng không kém phần đẳng cấp, tiện nghi.

Có thể bạn quan tâm:

Tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi