Vinhomes Thăng Long – Phong thủy đắc tài sinh lộc

Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại mảnh đất long mạch phía Tây Hà Nội, nằm ở vị trí đầu rồng, nơi nắm giữ sức mạnh, ngự thế uy phong mang lại nguồn khí đắc tài sinh lộc cho cư dân.

Ngôi nhà là nơi mỗi người dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng sau những mệt mỏi, áp lực của công việc, cuộc sống. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ  giúp các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, hóa giải mọi bệnh tật  và gặp nhiều may mắn, thành đạt trong công việc. Vì vậy, phong thủy là một trong những yếu tố mà khách hàng rất quan tâm khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Theo thuật phong thủy, nước và gió là 2 yếu tố cốt lõi trong kiến thức về Học thuật phong thủy. Nước được xem là yếu tố mang đến sự sống, phong phú và thịnh vượng có thể nhìn thấy qua sự giàu có của cuộc sống dưới các hồ và đại dương. Không chỉ làm cho sự sống được sinh ra và phát triển, nước còn là yếu tố tự nhiên không thể thiếu giúp cân bằng cuộc sống của con người.

Trong khu nhà ở nên có sông, hồ, ao, nước để hội tụ linh khí trời đất, tăng thêm sức sống cho toàn bộ khu vực. Như vậy, các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long là những ngôi nhà có phong thủy vô cùng đẹp. Với hồ điều hòa chạy dọc theo dự án không chỉ là điểm nhấn xanh mát mà còn mang theo ý nghĩa về sự may mắn thịnh vượng cho cư dân Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long ngự trị ở vị trí đầu rồng uy nghiêm có thế đất sinh ra cát khí, thuận tài và thu hút lộc vượng đem đến sức khỏe và bình an cho gia chủ. Tọa lạc nơi mảnh đất long mạch phía Tây, nơi nắm giữ sức mạnh, ngự thế uy phong biểu tượng của sự danh vọng, quyền lực và giàu có.  

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng hướng tới khách hàng là những doanh nhân thành đạt nên yếu tố “đắc thủy” rất phù hợp, thuận lợi cho công việc kinh doanh, sự nghiệp của gia chủ. Với giá trị bất động sản ngày càng tăng thì sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng chính là đang sở hữu một tài sản có giá trị trong tương lai.

Vinhomes Thăng Long – nơi an cư hội tụ địa khí- thủy khí tạo nên phong thủy tuyệt vời cho cuộc sống của cư dân. Định cư tại Vinhomes Thăng Long chính là khẳng định đẳng cấp khác biệt của chính khách hàng.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi