Vinhomes Thăng Long- Cộng đồng đẳng cấp, kết nối lâu bền

Tại Vinhomes Thăng Long, cư dân không chỉ được sống trong môi trường hiện đại, sang trọng mà còn được tham gia xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp và kết nối lâu bền.

Vinhomes – Thương hiệu tiên phong xây dựng cộng đồng

Trong cuộc sống hiện đại, xây dựng một cộng đồng gắn kết cũng là một trong những tiêu chí mà nhiều khu đô thị đang hướng tới. Với cư dân Vinhomes thì điều này đã trở thành truyền thống nên hầu hết các khu đô thị thuộc thương hiệu Vinhomes đều xây dựng các cộng đồng cư dân như Vinhomes Royal, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park,…

Tuy nhiên, với sự bận rộn của công việc và gia đình khiến nhiều người vô tình lãng quên đi việc xây dựng các mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Vì vậy, để kết nối các cư dân lại và tạo nên một cộng đồng gắn kết là điều không phải dễ dàng.

Nhằm gắn kết cộng đồng, gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, Vinhomes thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội, kỷ niệm, các hoạt động thể thao để các gia đình có cơ hội giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau. Từ đó, tăng thêm tình đoàn kết để cùng chung sống hòa bình trong một khu đô thị văn minh.

Vinhomes Thăng Long – cộng đồng đẳng cấp, kết nối lâu bền

Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án mới ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là một trong những khu đô thị tương lai kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống từ cộng đồng Vinhomes để xây dựng nên một cộng đồng đẳng cấp, văn minh.

Tọa lạc tại mảnh đất long mạch rồng bay, Vinhomes Thăng Long là sự giao thoa giữa Hà Nội xưa và nay. Đây là nơi biết bao người con yêu Hà Nội hoài niệm về một Hà Nội xưa đã lùi vào dĩ vãng. Vì thế, Vinhomes Thăng Long sẽ thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng độc đáo để gắn kết các cư dân lại với nhau.

Kế thừa nền tảng của cộng đồng Vinhomes, Ban quản lí khu đô thị Vinhomes Thăng Long sẽ tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao định kỳ. Các hoạt động cộng đồng là cơ hội để khuyến khích các gia đình tham gia vừa nâng cao sức khỏe, thể hiện tài năng vừa gắn kết các gia đình, tạo dựng phong cách sống văn minh, hiện đại. Vinhomes Thăng Long hướng tới xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh, mang lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Kiến tạo nên một cộng đồng gắn kết bền vững là mục tiêu mà nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã áp dụng tại các khu đô thị. Với truyền thống kết nối cộng đồng từ Vinhomes, dự án Vinhomes Thăng Long sẽ là khu đô thị tiếp theo của Vingroup có một cộng đồng cư dân không những văn minh, đẳng cấp mà còn kết nối lâu bền trong tương lai.

BIGHOMES TUYỂN DỤNG 100 TAY ĐUA

Muốn thành công với BĐS nhất định phải “CHĂM CHỈ – KIÊN TRÌ – CHỚP LẤY CƠ HỘI”

👑👑𝐁𝐈𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒 – Đ𝐀̣𝐈 𝐋𝐘́ 𝐏𝐋𝐀𝐓𝐈𝐍𝐔𝐌 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐒𝐀̆́𝐂 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐕𝐈𝐍𝐇𝐎𝐌𝐄𝐒

Tuyển dụng: 💥 10 GIÁM ĐỐC KINH DOANH
                      💥 100 𝙲𝙷𝚄𝚈Ê𝙽 𝚅𝙸Ê𝙽 𝙺𝙸𝙽𝙷 𝙳𝙾𝙰𝙽𝙷 (Chấp nhận sinh viên năm cuối)

✅ 100% NVKD của BIGHOMES GROUP được đào tạo bài bản CHO TỚI KHI PHÁT SINH DOANH SỐ & Hỗ trợ lương cứng trọn đời

✅ Nội dung đào tạo:
+ Quy trình BÁN Bất động sản Cao cấp;
+ Tầm nhìn thị trường BĐS trong 5 năm vừa qua và 5 năm tới.
+ Đào tạo chuyên sâu sản phẩm: Key bán hàng, phong thủy, pháp lý, ngân hàng,….
+ Kỹ năng tìm kiếm khách hàng công nghệ 4.0: #FB Ads, #Google Adwords, #Zalo, #Viber, tiktok #Email MKT,# Sms,…v.v
+ Kỹ năng tiếp cận, nhận diện khách hàng;
+ Thực hành Tư vấn khách hàng;
+ Đặc biêt: là Nghệ thuật CHỐT DEAL đỉnh cao
+…….

LIÊN HỆ HOTLINE:  0981015816 (Ms. Nhung)

Ứng tuyển ngay

[BIGHOMES GROUP] - ỨNG TUYỂN NVKD BĐS VINHOMES

HÃY ỨNG TUYỂN, NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

 
Có MÁU kiếm tiền, YÊU THÍCH kinh doanh, Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN.
 
Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội
 
Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục với cường độ cao.
 
Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.
 
 
Bighomes Lừa đảo
 
Bighomes Chung tay cùng đất nước và cộng đồng đẩy lùi Covid-19
 
 

Nhận tư vấn từ chúng tôi